Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Xu hướng chọn mua máy giặt năm 2015

Với điều kiện xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu một chiếc máy giặt để giúp đỡ công việc gia đình cũng ngày càng tăng cao. Và các hãng máy giặt cũng không ngừng nghiên cứu phát triển để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy làm cho các sản phẩm máy giặt ngày càng đa dạng cho khách hàng lựa chọn, chúng ta hãy cùng điểm qua xu hướng chọn mua máy giặt năm 2015 của các gia đình:

Đối với các gia đình có không gian chật hẹp thì có xu hướng chọn mua máy giặt lồng đứng với ưu điểm là tiết kiệm diện tích và giá cả cũng tương đối mềm hơn các loại khác. Nhưng loại máy giặt này lại có nhược điểm là khi giặt hay bị xoắn đồ giặt, tốc độ vắt không cao, tiếng ồn của động cơ rất lớn và tiêu thụ điện và nước cao nhất trong các loại máy giặt.

may-giat-electrolux-cua-tren

Các gia đình có vị trí đặt máy rộng hơn thì có xu hướng chọn loại máy giặt lồng ngang có nhiều chế độ giặt. Loại máy giặt này thường có giá thành cao hơn so với máy giặt lồng đứng. Điều làm cho các gia đình thích ở loại máy giặt này là khi giặt quần áo không bị xoắn như máy lồng đứng, máy chạy êm và có tốc độ vắt cao. Một ưu điểm nữa đó là loại máy này có thể tiết kiệm điện và nước rất nhiều so với loại lồng đứng.

may-giat-electrolux-cua-truoc

Một loại sản phẩm nữa mà có nhiều khách hàng để ý tới đó là máy giặt sấy hay chính là máy giặt có kèm chức năng sấy. Máy giặt sấy là một sản phẩm khá hữu hiệu và thông minh dành cho các gia đình. Tuy nhiên, nếu có không gian và điều kiện kinh tế cho phép thì mọi người nên mua máy giặt và máy sấy riêng.

may-giat-say

Về công nghệ thì các loại máy giặt hiện nay như máy giặt Electrolux, máy giặt LG … thì đều sử dụng công nghệ giặt hoàn toàn bằng hơi nước và cũng được trang bị công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm với công nghệ inverter nhà sản xuất có nhiều cải tiển về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu với khách hàng.

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: June 4, 2015 — 6:14 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme