Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Vì sao máy giặt không vào điện?

Trong quá trình sử dụng máy giặt có lẽ bạn đã từng gặp tình trạng máy giặt không vào điện làm bạn hết sức khó chịu. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nguyên nhân cũng như một số cách khăc phục đơn giản để tránh gặp phải trường hợp tương tự.

may-giat-electrolux-cua-truoc

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt không vào điện:

  • Dây nguồn của máy giặt bị đứt: Hãy kiểm tra kiểm tra xem nguồn điện có bị hư hỏng không bằng cách thử các thiết bị khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.
  • Do máy giặt được đặt mở môi trường ẩm thấp gây ra tình trạng máy giặt bị oxy hóa làm cho các bo mạch điểu khiển của máy giặt bị hỏng.
  • Nếu máy giặt đang hoạt động mà cửa nắp còn mở quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu và tự ngắt nguồn điện cấp vào máy.
  • Hoặc nếu máy giặt đang hoạt động thì bị tắt cũng có thế do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điều khiển.
  • Máy giặt bị hỏng bo mạch.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng máy giặt không vào điện, nếu trong trường hợp bạn đã kiểm tra mà vẫn không rõ nguyên nhân hay không biết cách khắc phục thì hãy nhờ đến các dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: October 26, 2016 — 9:20 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme