Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Ưu và nhược điểm của máy sấy quần áo

Trong bài viết dưới đây trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux của chúng toi sẽ phân tích cho các bạn biết về các ưu và nhược điểm khi chúng ta sử dụng máy sấy quần áo trong gia đình:

may-say-quan-ao

Ưu điểm của máy sấy quần áo:

1, Giúp tiết kiệm rất nhiều Thời Gian và Công Sức – Đây rõ ràng là lợi ích chính mà máy sấy đem lại cho chúng ta. Ta chỉ cần bỏ quần áo vừa giặt xong cho vào máy sấy rồi chọn chế độ phù hợp, và để máy tự hoạt động cho đến khi quần áo được khô hoàn toàn. Quần áo của cả gia đình bạn có thể khô chỉ trong một vài giờ rút ngắn rất nhiều thời gian.

2, Nếu chiếc máy giặt nhà bạn còn có kèm chế độ sấy thì thậm chí còn tiết kiệm không gian hơn nữa và quá trình sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ta chỉ cần cho quần áo vào máy công thêm một ít bột giặt rồi lựa chọn chế độ giặt kèm sấy quần áo,  cuối cùng tất cả sẽ được giải quyết gọn gàng trong thời gian ngắn.

3, Chủ động trong sinh hoạt: Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp khi đang cần đi đâu đó nhưng phát hiện quần áo vẫn chưa khô thì chắc hằn nó sẽ làm bạn rất bực mình. Nhưng nếu mà bạn đã sở hữu một chiếc máy sấy trong nhà thì những chuyện như vậy chắc chắn sẽ không lặp lại nữa và giúp chúng ta trở nên chủ động trong sinh hoạt cá nhân.

4, Không còn phải lo lắng về thời tiết:  Sẽ không còn cảnh quần áo không khô được khi bắt đầu vào mùa mưa, mà thay vì chờ mấy ngày để quần áo mới được khô thì máy sấy quần áo sẽ làm giúp bạn luôn có quần áo khô trong bất kì hoàn cảnh nào.

5, Giữ cho căn nhà luôn gọn gàng: Chúng ta sẽ không còn cảnh phải thấy quần áo được phơi khắp nơi trong phòng hay trên giá phơi quần tốn diện tích nữa. Máy sấy quần áo sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều khoảng không, nó đúng là  một giải pháp hay và nhất là với các gia đình sống trong căn hộ chung cư hay một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

6, Việc là ủi trở nên dễ dàng hơn:  Máy sấy được cấu tạo để tránh làm quần áo bị nhàu, vì thế quần áo sẽ dễ là phẳng hơn sau khi vừa được sấy xong.

Nhược điểm của máy sấy:

1, Quần áo sẽ không được mềm mại so với việc được phơi kho tự nhiên:  Nếu sử dụng không cẩn thận, có thể bạn sẽ làm hư quần áo khi sử dụng máy sấy, như việc chọn chế độ không thích hợp cho các loại vải khác nhau vậy nên cần chú ý khi sử dụng máy sấy.

2, Giá thành tương đối cao:  Tuy rằng nó đem lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích nhưng về mặt giá thành thì lại khá cao sẽ là vấn đề làm các gia đình có thu nhập thấp phải suy xét thật kỹ trước khi mua.

3, Tiêu tốn năng lượng: Trong khi bạn đã sở hữu một chiếc máy sấy quần áo thì bạn phải cân nhắc thêm vấn đề tiền điện hàng tháng sẽ tăng lên một khoản trong kinh phí sinh hoạt gia đình.

Xem thêm:

>> Tìm hiểu về các chương trình sấy của máy giặt Electrolux

>> Ưu và nhược điểm của máy giặt electrolux

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 14, 2015 — 6:17 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme