Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tổng quan về các loại máy giặt electrolux

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường máy giặt, các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên, thị trường càng phong phú thì người tiêu dùng càng thêm đắn đo trước khi quyết định cho mình một chiếc máy giặt thích hợp.

Để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại máy giặt chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại máy giặt Electrolux có trên thị trường việt nam hiện nay:

may-giat-electrolux-cua-truoc

Máy giặt cửa trước: Sản phẩm máy giặt cửa trước Time Manager với nhiều tính năng như giặt hơi nước Vapour Action, quản lý thời gian Time manager, điều khiển chạm IQ Touch, hệ thống giặt Jetspray…Theo đánh giá, máy giặt cửa trước có thể tiết kiệm đến 70% nước, 40% – 60% điện so với máy giặt cửa trên, nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn và những người thân luôn có quần áo sáng đẹp, sạch sẽ. Sản phẩm này hiện đang có 5 loại máy có công suất giặt 7kg, 8kg, 9kg, 10kg và 11kg rất đa dạng để bạn lựa chọn.

may-giat-electrolux-cua-tren

Máy giặt cửa trên: đây là dòng sản phẩm khá phù hợp với những gia đình có kinh tế trung bình, bởi giá cả của mặt hàng này thường chỉ dao động trong khoảng 4 – 5 triệu. Đặc biệt, thích hợp với những gia đình có không gian hẹp. Có khá nhiều chương trình giặt, do đó có thể đáp ứng đủ những nhu cầu giặt cần thiết của hầu hết các gia đình. Loại sản phẩm này giặt an toàn các loại quần áo nhẹ, mỏng với chế độ giặt đồ mềm. Hiện sản phẩm này được Electrolux cung cấp với 3 loại công suất máy giặt 7kg, 8.5kg, 9kg.

may-giat-say

Máy giặt sấy khô: Sản phẩm này thường được dùng trong các khách sạn, nhà hàng. Với không gian ngôi nhà nhỏ,  ít diện tích để phơi quần áo, thì máy giặt sấy dường như là biện pháp khá hữu dụng. Các chức năng của máy giặt sấy khô cũng giống như máy giặt hiện đại trên thị trường hiện nay, với nhiều chương trình giặt và nhiều chức năng. Nhưng sản phẩm này có thêm chức năng làm khô quần áo, bạn chỉ cần giặt xong và sử dụng ngay.

Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và cách sử dụng khác nhau. Vì vậy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux trước khi dùng để tránh những trục trặc không đáng có.

Trên đây chỉ là những giới thiệu cơ bản về các loại máy giặt electrolux để cho bạn một cái nhìn tổng quan. Nếu trong quá trình sử dụng các bạn có nhu cầu bảo hành, sửa chữa máy giặt electrolux thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: June 4, 2015 — 6:01 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme