Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy giặt electrolux

Để giúp các bạn thêm hiểu hơn về sản phẩm máy giặt mà mình đang sử dụng sau đây chúng tôi xin điểm qua một vài ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm máy giặt Electrolux đang được rất nhiều hộ gia đình tin dùng hiện nay.

>> Những điều cần biết khi vệ sinh máy giặt electrolux

>> Linh kiện máy giặt Electrolux cửa ngang

may-giat-Electrolux-EWP8542

Ưu điểm

Nhãn hiệu tin cậy: Electrolux là một thương hiệu cao cấp nổi bật với sản phẩm máy hút bụi và dòng sản phẩm máy giặt cũng đang ngày càng phát triển. Hiện nay ở Việt Nam thì Electrolux nổi bật với sản phẩm máy giặt với việc là một trong những hãng chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường máy giặt ở nước ta.

Có Thiết kế đẹp và nâng cao tính khả dụng: Mày giặt Electrolux được thiết kế nhằm đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Máy giặt Electrolux được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Các sản phẩm máy giặt Electrolux dễ dàng thuyết phục các gia đình ở vẻ đẹp thiết kế và tính năng vượt trội.

Có các tính năng nổi bật:

  • Có chế độ Điều chỉnh giặt linh hoạt với nhiều chương trình giặt khác nhau được cài đặt theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi người
  • Sử dụng công nghệ giặt hơi nước Vapour Action giúp quần áo luôn mềm sạch
  • Có Chức năng tiết kiệm thời gian Time Manager với 4 chệ độ điều chỉnh thời gian giặt khác nhau giúp giặt sạch và tiết kiệm thời gian.
  • Máy chạy êm trong khi sử dụng, không rung hay kêu to trong khi giặt.

Nhược điểm

Giá thành cao: có giá thành cao hơn mặt bằng chung so với các sản phẩm cùng loại. Điều này cũng dễ hiểu vì Electrolux là một thương hiệu cao cấp, tất nhiên bạn sẽ không phải tiếc khi bỏ thêm một ít tiền để sử dụng một chiếc máy giặt có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác, cũng giảm khả năng phải ghé thăm các trung tâm bảo hành máy giặt thường xuyên.

Không hỗ trợ bảng điều khiển tiêng việt: Tuy có sách hướng dẫn sử dụng được viết bằng tiếng việt. Nhưng bảng điều khiển máy giặt chủ yếu sử dụng các biểu tượng trực quan và được viết bằng tiếng anh nên có thể sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng nếu người dùng không biết.

Yêu cầu lắp đặt cẩn thận: Khi bạn đi mua máy giặt chắc chắn sẽ có thợ đến tận nhà để lắp đặt giúp bạn, lúc này bạn nên yêu cầu người ta lắp đặt cẩn thận và kĩ càng theo những yêu cầu trong hướng dẫn đi kèm.

Thời gian giặt kéo dài: điều này thì thường chỉ xảy ra ở các máy giặt Electrolux đời cũ khi chưa có chế độ giặt nhanh. Các thế hệ máy giặt gần đây đều đã được trang bị tính năng giặt nhanh nên bạn không phải quá bận tâm về điều này.

Bên trên là những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm máy giặt Electrolux, nếu trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ rắc rối gì hày liên lạc với dịch vụ sửa máy giặt electrolux của chúng tôi để được giúp đỡ.

Tag: cách sử dụng máy giặt electrolux, cách giặt máy giặt electrolux, cách lắp đặt máy giặt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: August 6, 2015 — 6:25 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme