Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tiêu chí để chọn mua một chiếc máy giặt tốt

Thị trường máy giặt hiện nay đang phát triển mạnh mẽ với hàng chục nhãn hiệu với hàng trăm loại khác nhau.

Các bạn sẽ không khỏi băn khoăn để làm thế nào chọn mua cho gia đình một chiếc máy giặt tốt, phù hợp túi tiền bởi mỗi loại máy giặt đều được nhà sản xuất tung ra những lời quảng cáo tốt đẹp.

>> Từng bước sử dụng máy giặt electrolux

>> Tại sao bạn nên mua máy giặt electrolux cửa trên

may-giat-electrolux-nao-dat-hon

Vì vậy, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí cơ bản giúp cho các bạn đánh giá và chọn mua cho gia đình một chiếc máy giặt phù hợp:

Khả năng tiết kiệm nước:

Đối với máy giặt, điều các mẹ nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, các bạn nên chọn mua các loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu.

Tốc độ quay khi vắt:

Tốc độ quay khi vắt góp phần quan trọng trong việc máy giặt quần áo có sạch hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

Các tính năng hỗ trợ:

Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn chức năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn màn, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt tiết kiệm nước…

Nhu cầu sử dụng của gia đình:

Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Thông thường gia đình 4 người nên chọn máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ.

Khả năng tài chính của bạn:

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. So sánh cùng một khối lượng giặt,máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng.

Bên cạnh một số sản phẩm giá mềm dành cho phân khúc khách hàng phổ thông của Midea, Sanyo, Samsung giá từ 3 triệu đồng/chiếc… cũng có những chiếc máy giặt cao cấp hơn với giá từ 10 triệu đồng/chiếc trở lên của Maytag (Mỹ), Bosch (Đức)… Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm điện nước vượt trội. Một số model tích hợp tính năng sấy khô quần áo, giá còn cao hơn.

Tag: sua may giat electrolux gia re, may giat electrolux ewt704s, may giat electrolux ewf10932

 

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 25, 2015 — 5:34 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme