Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tại sao máy giặt lồng ngang lại đắt hơn lồng đứng

Giá máy giặt lồng đứng thường dao động vào khoảng vài triệu đồng, nhưng trong khi đó giá máy giặt lồng ngang thì thường rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn đến như vậy, các bạn đã biết chưa?

Để tìm hiểu vấn đề này sau đây trung tâm bảo hành máy giặt electrolux sẽ cùng với các bạn phân tích xem tại sao lại có sự khác biệt về giá cả như vậy:

may-giat-electrolux-nao-dat-hon

Máy giặt electrolux lồng đứng được sản xuất đầu tiên và được phổ biến rất nhanh trên thị trường, và tại Việt Nam thì loại máy giặt này cho đến nay vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Máy giặt lồng đứng có ưu điểm gọn gàng phù hợp các gia đình có không gian chật hẹp. Nhưng loại máy giặt này lại có khá nhiều nhược điểm là khi hoạt động thì tiêu tốn nhiều nước và tiêu thụ điện cao lại hay phát ra những tiếng ồn lớn. Ngoài ra, tuổi thọ dòng máy giặt này cũng không được cao như lồng đứng.

Đối với máy giặt lồng ngang thì được electrolux phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây . Với việc liên tục phát triển công nghệ mới như: chức năng giặt hơi nước Vapour Action, Tiết kiệm thời gian Time Manager,… nhằm đem lại nhiều tính năng hơn cho sản phẩm. Và đặc biệt có các chế độ tiết kiệm điện và nước, so với máy giặt lồng đứng thì nó có thể tiết kiệm khá nhiều điện và nước cho người sử dụng.

Qua sự so sánh ở trên ta cũng dễ dàng thấy được sự vượt trội về công nghệ cũng như tính năng của máy giặt electrolux lồng ngang so với lồng đứng. Với việc máy giặt lồng ngang không ngừng được nhà sản xuất phát triển nâng cao về chất lượng sản phẩm để đem đến những tính năng tốt nhất cho người dùng. Chính vì vậy chi phí cho một chiếc máy giặt lồng ngang luôn cao hơn so với lồng đứng nhưng lại có sự vượt trội về chất lượng đảm bảo nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm:

>> Tổng hợp các chương trình giặt của máy giặt electrolux

>> Bảo quản và bảo dưỡng máy giặt electrolux

Tag: ưu điểm của máy giặt electrolux, máy giặt electrolux cửa trên,

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 7, 2015 — 11:51 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme