Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tại sao máy giặt electrolux không chạy, không hoạt động?

Trường hợp máy giặt electrolux không chạy, không hoạt động là một trong những sự cố rất thường gặp trong quá trình sử dụng máy giặt của chúng ta. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó trong bài viết này nhé!

>> Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không vắt, không xả

>> Nguyên nhân máy giặt không vào điện

may-giat-electrolux-khong-chay

Các nguyên nhân khiến máy giặt electrolux không chạy, không hoạt động:

– Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

– Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình giặt và vắt máy giặt electrolux chỉ hoạt động khi cửa máy giặt đã được đóng kín, vậy nên bạn hãy kiểm tra xem cửa máy giặt đã được đóng kín hay chưa.

– Máy giặt electrolux sẽ tự động dừng khi động cơ của máy quá nóng và nó sẽ khởi động lại sau khoảng 30 phút hạ nhiệt.

– Do cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc đứt, đối với trường hợp này hãy đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (lưu ý: không được tăng dung lượng cầu chì). Ngoài ra, nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp.

– Một nguyên nhân nữa là do lượng nước: hãy kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt .

– Trong quá trình giặt máy cũng có thể dừng để chuyển đổi từ chương trình giặt này qua giai đoạn khác.  Việc tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt là điều hoàn toàn bình thường, tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

– Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh. Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

– Hãy kiểm tra lại hệ thống dây điện, các ổ cắm kết nối và chắc chắn chúng không bị hỏng. Đặc biệt lưu ý không nên nối kéo dài dây điện của máy giặt vì sẽ làm điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

Trong trường hợp bạn không thể xác định rõ nguyên nhân cũng như không tìm ra giải pháp khắc phục thì hãy nhờ đến các dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag: sửa máy giặt tại hà nội, sự cố máy giặt electrolux

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: November 20, 2015 — 2:29 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme