Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên mua máy giặt electrolux cửa trên

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn mua máy giặt electrolux cửa trên thì hãy tham khảo bài viết này để có thể hiểu thêm về dòng máy giặt này. Và bạn sẽ biết được lý do tại sao lại nên chọn mua một chiếc máy giặt electrolux cửa trên.

>> Tại sao máy giặt kêu to và rung mạnh?

>> Những ưu điểm của dòng máy sấy Electrolux

may-giat-electrolux-cua-tren

Máy giặt electrolux cửa trên có giá thành thấp:

Đối với những gia đình có thu nhập vào mức trung bình thì việc chọn mua một chiếc máy giặt electrolux cửa trên là lựa chọn phù hợp với các gia đình. Và hơn hết với kiểu dáng gọn gàng sẽ không chiếm nhiều diện tích như máy giặt cửa ngang trong khi giặt đồ. Trong thời gian gần đây các nhà sản xuất cũng không ngừng nghiêm cứu và phát triển thêm nhiều tính năng hơn cho dòng máy giặt này nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các chiếc máy giặt cửa trên hiện nay trên thị trường.

Giảm thiểu hỏng hóc, sự cố:

Theo nhân định của các chuyên gia sửa máy giặt hiện này thì dòng máy giặt electrolux cửa trên bây giờ ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc và bền hơn so với nhiều dòng máy giặt khác do đó đã chiếm được cảm tình của nhiều khác hàng. Trong khi máy giặt cửa trước hay gặp rắc rối do nước xối liên tục vào cửa gây nấm mốc tích tụ lâu ngày dẫn tới bẩn và lão hóa các gioăng cao su quanh cửa thì hiện tượng này lại không xảy ra với máy giặt lồng đứng.

Giặt sạch và hiệu quả:

Một trong những ưu điểm mà được nhiều người dùng máy giặt Electrolux công nhận là máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu. Cũng có ý kiến cho rằng việc đánh giá Electrolux giặt sạch hơi vội vàng và chủ quan vì nhiều hộ gia đình mới chỉ sử dụng máy giặt đầu tiên là Electrolux nên không có cơ hội so sánh hiệu quả với các máy giặt khác. Tuy nhiên, đối với người dùng thì điều quan trọng nhất cuối cùng vẫn là quần áo giặt có sạch hay không, quần áo giặt có nhàu và giảm độ bền vải sợi không, chứ không phải là quần áo giặt ở máy giặt này sạch hơn máy giặt kia.

Dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố:

Thợ kỹ thuật đều cho rằng, máy giặt cửa trên khi bị hỏng dễ khắc phục hơn những máy giăt cửa trước bởi các linh kiện và máy móc sử dụng cho máy giặt này thường rất phổ biến và dễ tìm kiếm trên thị trường. Do đó thay thế hay chỉ sửa chữa cũng đơn giản đồng thời lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với sửa dòng máy giặt cửa trước. Và hiện nay, các trung tâm điện lạnh cũng đều cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà cho dòng máy giặt này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thiết kế đẹp và tính khả dụng cao:

Máy giặt Electrolux được thiết kế nhằm đem lại cho người sử dụng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách riêng của mình với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cửa trên cũng vậy, được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Các sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế.

Tag: trung tam bao hanh may giat electrolux tai ha noi, may giat say electrolux

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 21, 2015 — 6:35 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme