Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Sử dụng máy giặt Electrolux EWP85742, EWP10742, EWP85752

Ở bài viết này các chuyên gia sửa máy giặt electrolux sẽ giới thiệu cho các bạn biết về cấu tạo và hướng dẫn sử dụng các dòng máy giặt Electrolux thuộc model EWP85742, EWP10742, EWP85752.

Cấu tạo chung các sản phẩm:

EWP85742-EWP10742-1 EWP85742-EWP10742-2

EWP85742-EWP10742-3

EWP85752

Núm Chọn Chương Trình: Xoay núm này để đặt chương trình. Máy giặt sẽ đề xuất nhiệt độ và tự động chọn giá trị vòng quay cung cấp cho chương trình mà bạn đã chọn. Có thể xoay núm chọn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Phím Điều Khiển Chọn Vòng Quay: Nhấn phím điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm tốc độ vòng quay, nếu bạn muốn quay đồ giặt của mình ở tốc độ khác tốc độ mà máy giặt đề xuất.

Chỉ báo (Đối với Model EWP85752):

 • Chỉ báo khóa cửa : Đèn LED sáng, bạn không thể mở cửa. Đèn LED tắt, bạn có thể mở cửa.
 • Chỉ báo kết thúc giặt.
 • Chỉ báo Child lock (khóatrẻ em).

Phím Điều Khiển Nhiệt Độ: Nhấn phím điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm nhiệt độ giặt nếu bạn muốn giặt đồ ở nhiệt độ khác nhiệt độ máy giặt đề xuất.

Phím Điều Khiển Rinse Plus (Xả Bổ Sung): Tùy chọn này được khuyến nghị cho những người bị dị ứng với chất tẩy rửa và ở những chỗ nước rất mềm. Nhấn nút này để thêm giai đoạn xả vào chương trình. Chỉ báo tùy chọn này phát sáng.

Phím Điều Khiển Prewash (Giặt sơ bộ): Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn xử lý trước đồ giặt của mình trước khi giặt chính. Sử dụng tùy chọn này đối với vết rất bẩn. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng. Chức năng này làm tăng thời gian của chương trình.

Bạn phải chọn tùy chọn này sau khi đã đặt chương trình và trước khi nhấn phím điều khiển Start/Pause(Bắt Đầu/Tạm Dừng).

Phím Điều Khiển Hoãn Bắt Đầu(Các model: EWP10742, EWP85742):

 • Tùy chọn này cho phép hoãn bắt đầu chương trình trong 30 phút, 60 phút hoặc 90 phút và và sau đó cứ hàng giờ từ 2 đến 20 giờ.
 • Lệnh hoãn mà bạn đã chọn được chỉ ra trên màn hình hiển thị. Thời gian kết thúc sẽ tăng để cho bạn thấy lệnh hoãn đã chọn.
 • Bạn phải lựa chọn tùy chọn này sau khi đã đặt chương trình và trước khi nhấn nút Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) .
 • Nếu bạn muốn thêm đồ giặt vào máy trong khoảng thời gian hoãn, hãy nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để đặt máy ở chế độ tạm dừng. Cho đồ giặt vào, đóng cửa và nhấn lại phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng).
 • Bạn có thể hủy thời gian hoãn bất kỳ lúc nào, bằng cách nhấn phím điều khiển ‘Delay Start’ (Hoãn Bắt Đầu) nhiều lần cho đến khi màn hình hiển thị thời gian hoãn ‘ ’, sau đó nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

Phím Điều Khiển Hoãn Bắt Đầu (Đối với Model EWP85752): Tùy chọn này cho phép hoãn bắt đầu chương trình giặt trong 3, 6 và 9 tiếng. Nhấn phím điều khiển này nhiều lần để chọn thời gian hoãn. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng.

Phím Điều Khiển Quick(Nhanh): Tùy chọn này có thể được sử dụng cho vết bẩn nhẹ để đạt kết quả giặt tốt trong thời gian ngắn. Thời gian giặt sẽ giảm đi theo loại vải và nhiệt độ được chọn.

Phím Điều Khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng):

 • Để bắt đầu chương trình đã chọn, nhấn ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng).
 • Để ngắt chương trình đang chạy, nhấn ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để dừng máy.
 • Để khởi động chương trình từ điểm mà tại đó chương trình bị gián đoạn, nhấn lại ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng).
 • Nếu bạn đã chọn hoãn bắt đầu , sau khi nhấn ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng) máy sẽ bắt đầu đếm ngược.

Tính Năng Child Lock (Khóa Trẻ Em):

 • Thiết bị của bạn được cung cấp KHÓA AN TOÀN CHO TRẺ EM cho phép bạn không giám sát thiết bị khi đóng cửamà không phải lo lắng rằng trẻ có thể bị thương hoặc làm hỏng thiết bị.
 • Đặt tùy chọn này trước khi nhấn Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) và sau khi đã chọn chương trình giặt được chọn.
 • Chức năng này vẫn được bật kích hoạt ngay cả sau khi thiết bị đã tắt.

Trên đây là hưỡng dẫn về cách sử dụng máy giặt Electrolux các model EWP85742, EWP10742, EWP85752. Ngoài ra bạn cũng thể xem thêm các hướng dẫn sử dụng chi tiết khác ở những bài viết dưới đây:

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux toàn tập

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux EWF10932, EWF10932S

Tag: sửa máy giặt electrolux giá rẻ, sửa máy giặt electrolux tại hà nội

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: July 14, 2015 — 7:06 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme