Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt sấy

Máy giặt sấy giờ đây đã trở nên rất phổ biến trong các gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý, vì nếu không dùng đúng cách ta sẽ phải thường xuyên đi sửa chữa máy giặt electrolux vì những lỗi không đáng có. Sau đây chúng tôi sẽ những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi sử dụng các loại máy giặt sấy:

su-dung-may-giat-say-electrolux

1, Máy được thiết kế để sử dụng trong gia đình. Không nên sử dụng máy với những mục đích khác với thiết kế.

2, Không nên sử dụng máy quá tải. Hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

3, Trước khi giặt hoặc sấy phải chắc chắn túi quần áo đã trống rỗng, nút và dây kéo vẫn dính chặt. Tránh giặt những loại vải bị tua hay rách và phải xử lý các vết bẩn như chì, mực gỉ sắt và bùn đất trước khi giặt.

4, Không dùng máy giặt để giặt quần áo có thấm xăng dầu, cồn pha, hóa chất… vì nó có thể gây hư hại cho sản phẩm cũng như gây nổ.

5, Vì có kích thước quá lớn, các tấm chăn bông hoặc nệm nên được giặt hoặc sấy với các loại máy giặt công nghiệp, tránh sử dụng máy gia đình nếu không có hướng dẫn của nhà sản xuất.

6, Không được trộn lẫn những quần áo khô đã tiếp xúc với hóa chất ví dụ như chất tẩy khô vì chúng dễ bay hơi và có thể gây nổ.

7, Không nên đặt hộp nhựa chứa bột giặt trong lồng giặt trong suốt quá trình sấy vì nhựa không được thiết kế để chịu sức nóng.

8, Không sử dụng máy giặt sấy nếu dây cắm điện, bảng điều khiển, bề mặt hoặc chân máy bị hư hỏng để đảm bảo các bộ phận bên trong máy vận hành được. Nếu bộ phận nào bị hỏng thì bạn nên nhờ đến các dịch vụ sửa máy giặt electrolux để khắc phục sự cố nhanh nhất không nên tự ý sửa chữa.

9, Đồ giặt có tiếp xúc với cao su bọt (hay bọt nhựa mủ) hoặc các loại cao su có kết cấu tương tự, các loại nguyên vật liệu này không được sấy trong máy ở chế độ nhiệt. Khi bị nung nóng bọt cao su sẽ phát ra lửa bằng cách tự bốc cháy.

10, Không sử dụng máy giặt để giặt các vật dụng bằng nhựa như mũ chụp đầu hoặc tấm lót ăn của trẻ em.

11, Không được sử dụng để giặt những vật dụng như thảm cao su, quần áo có gắn miếng đệm bọt cao su, gối, ủng, giày tennis bọc cao su.

12, Không được dùng máy giặt sấy cho những loại quần áo không phù hợp.

13, Giữ máy khép hờ khi không sử dụng. Như vậy sẽ khiến cho máy không bị mùi hôi do bị bịt kín.

Trên đây là những điều mà bạn và các thành viên trong gia đình cần đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng máy giặt sấy để tránh gặp phải những hỏng hóc hoặc các sự cố không đáng có.

Xem thêm:

>> Tìm hiểu về máy giặt sấy electrolux

>> Dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: November 12, 2015 — 6:32 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme