Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Những chức năng thường bị lãng quên của máy giặt

Công nghệ ngày càng phát triển, máy giặt cũng ngày càng được cải tiến nhiều hơn nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, đối với các loại máy giặt cửa trước hiện đại thường được tích hợp rất nhiều chức nằng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu giặt và có được chế độ giặt tốt nhất cho từng loại vải khác nhau. Tuy nhiên, thực tế hiện nay đa phần các bà nội trợ vẫn chưa thể nắm bắt được hết tất cả các chức năng của máy giặt, có những chức năng hầu như không sử dụng hoặc sử dụng không hiệu quả và làm cho hiệu quả của việc giặt đồ không bao giờ đạt được kết quả tốt nhất.

chuc-nang-may-giat-1

Sau đây là một số chức năng mà mọi người có thể chưa dùng hoặc đã dùng nhưng không biết cách để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể:

Delicates (Vải dễ hỏng, đồ mỏng): Những loại quần áo mỏng cần một chương trình giặt nhẹ nhàng để tránh bị quay, vắt quá mạnh, dễ làm “tổn thương” các sợi vải. Do đó, trước khi giặt, bạn cần tự phân loại, nhận định loại quần áo nào thuộc nhóm này để sử dụng chế độ giặt dành riêng cho chúng. Nếu sử dụng loại máy giặt có lồng giặt hình tổ ong (Hive Drum), bạn càng yên tâm là quần áo được bảo vệ, giảm thiểu sờn, rách nhờ kích thước lỗ lồng giặt được thiết kế nhỏ hơn nhiều so với lồng giặt cổ điển.

chuc-nang-may-giat-4

Quick 20 (Nhanh): Chức năng này thường được sử dụng cho các loại vải tổng hợp và hỗn hợp, khi các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn muốn làm sạch chúng nhanh. Quá trình giặt sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút.

Baby wear (Đồ em bé): Quần áo của trẻ thường mỏng, có đường may mảnh, nếu giặt theo chế độ thông thường sẽ dễ bị bung chỉ, thậm chí rách. Do đó, sử dụng chức năng này để quần áo được bền hơn.

chuc-nang-may-giat-3

Vapour: Chương trình giặt hơi nước giúp làm sạch quần áo chỉ dựa vào hơi nước nóng, thường không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng, đồng thời giúp làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong sợi vải. Do đó, bất cứ lúc nào cần “thanh tẩy” quần áo, bạn nên áp dụng chế độ giặt này.

Energy saving (tiết kiệm): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông ít bẩn nhằm giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, khi lượng quần áo cần giặt ít, bạn cũng có thể sử dụng chế độ giặt này, máy giặt sẽ tự điều chỉnh lượng nước và năng lượng trong quá trình giặt sao cho tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

>> Có 10 triệu nên mua loại máy giặt nào?

>> Xu hướng chọn mua máy giặt năm 2015

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: June 14, 2015 — 9:28 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme