Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Một số lệnh chức năng cơ bản của máy giặt Electrolux

Electrolux là loại máy giặt được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi vì những tính năng ưu việt của nó. Các nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp và cải tiến tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích để phục vụ người sử dụng được tốt hơn. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về một số lệnh chức năng cơ bản hay sử dụng của máy giặt Electrolux.

lenh-chuc-nang-may-giat-electrolux

Một số lệnh chức năng thường gặp của máy giặt Electrolux:

Cottons (vải bông): Đây là chức năng thích hợp để đánh bay mọi vết bẩn đối với loại cottong trắng đang ở trong tình trạng rất bẩn, nhiệt độ nước thích hợp là 90°C.

Mixed (hỗn hợp): Nếu bạn muốn giặt giặt chung nhiều loại quần áo với các chất liệu vải khác nhau và mức độ vết bẩn ở mức bình thường thì nên sử dụng chức năng này. Nhiệt độ thích hợp sử dụng là 60°C.

Delicates (Vải dễ hỏng): Chức năng này sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm đang gặp tình trạng bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Quick 18 (Nhanh): Đổi với các loại vải tổng hợp và hỗn hợp thì Quick 18 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Ở đây các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn cần làm sạch chúng nhanh. Mức nhiệt độ nước thích hợp 30°C.

Spin (Vắt): Chức năng này sử dụng để vắt sạch quần áo trong lồng máy giặt.

Rinse (Xả): Chức năng này sử dụng để xả và vắt khô quần áo (chức năng này nên sử dụng khi bạn cho nước xả vải vào).

Energy Saver (Bộ tiết kiệm năng lượng): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông bị bẩn thông thường. Chương trình này giúp cho tiết kiệm được điện năng đáng kể cũng như giúp giặt được tốt hơn.

Baby (Đồ trẻ em): Nếu như nhà bạn có trẻ em thì bạn nên quan tâm đến chức năng này của nó, bởi vì quần áo trẻ em khá mỏng nếu như sử dụng chức năng giặt thông thường sẽ làm rách quần áo hoặc bị bung chỉ. Còn nếu sử dụng chức năng này thì sẽ giúp cho quần áo được bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Bedding (Bộ gường ngủ): Đây là chức năng sẽ giải quyết cho bạn mọi lo âu khi muốn giặt các bộ chăn ga, gối nệm của cả gia đình sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Wool (Len): Đối với quần áo chất liệu len thì Wool sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn, với chế độ giặt nhẹ nhàng bạn sẽ không phải lo quần áo len có bị co hay bị chạy chỉ hay không.

Refresh Cottons (Làm mới vải bông): Chương trình này sử dụng cho những quần áo làm từ chất liệu vải bông. Chương trình này sẽ chạy kết hợp cùng với Vapour (giặt hơi nước) giúp loại bỏ mùi hôi và giúp làm giảm vết nhăn trên quần áo.

Refresh Mixed (Làm mới hỗn hợp): Tương tự như chương trình chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp loại bỏ mùi hôi và giảm giảm vết nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động ở nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cottons như Refresh Cottons.

Jeans (Đồ Jeans): Chương trình hoạt động ở đồ jeans và đồ tối màu. Nó ứng dụng nhằm giúp ngăn chặn cặn lóng cũng như chất tẩy rửa làm ra màu quần jeans hay đồ tối màu.

Sensitive Plus (Cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng, thì thường gặp phải một số vấn đề với cặn bột giặt bám lại trên quần áo hoặc chất dơ. Chương trình này giúp giặt sạch hoàn toàn các chất dơ và xả thật kỹ giúp cho bạn không còn giặp bất cứ vấn đề gì về dị ứng da.

== Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux số 1 tại Việt Nam ==

Xem thêm:

>> Hướng dẫn lắp đặt máy giặt Electrolux

>> Vì sao máy giặt không vào điện?

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: June 24, 2015 — 6:37 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme