Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Màn hình hiển thị lỗi của máy giặt Electrolux

Trong trường hợp bạn gặp sự cố với máy giặt Electrolux và trước khi gọi cho bộ phận bảo hành máy giặt Electrolux, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra theo các hướng dẫn dưới đây để khắc phục các vấn đề.

Khi máy giặt phát hiện có sự cố cần chú ý, bạn sẽ được cảnh báo. Máy sẽ cảnh báo cho bạn biết vấn đề này bằng cách hiển thị một mã lỗi trên màn hình kỹ thuật số, kèm theo tiếng “Bíp”.

man-hinh-loi-may-giat-electrolux

Sau đây là thông tin lỗi và biện pháp cần thực hiện khi gặp phải:

E11 – Không nạp nước: Đảm bảo đã mở vòi nước và bộ lọc ống dây không bị tắc. Nâng ống xả lên nếu nước chảy ra từ ống xả. Nhấn nút “Bắt Đầu/Giữ Để Tạm Dừng” để bắt đầu giặt lại. Nếu sự cố vẫn còn, hãy gọi cho các dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt electrolux để được hỗ trợ.

E30 – Nước tràn/Vấn đề về mức nước: Nếu nước tràn xuống sàn nhà, hãy TẮT vòi nước. Chờ vài phút để xem lỗi có được khắc phục hay không.

E20 – Vấn đề xả nước: Chờ vài phút để xem lỗi có được khắc phục hay không.Nếu không, hãy nhấn nút ‘Bắt Đầu/Giữ Để Tạm Dừng’ để kiểm tra xem ống xả có bị tắc không. Nhấn nút ‘Bắt Đầu/Giữ Để Tạm Dừng’ để tiếp tục giặt.

E13 – Mất nước trong khi giặt: Nâng cao hàng đầu của ống thoát nước trên gia nhập giữa các công cụ phía trên và nội các cho đến khi nước ngừng chảy ra từ vòi thoát nước, thay thế vị trí của nó. Nhấn nút ‘Start/Hold To Pause’ rửa lại bắt đầu.

E91 – Lỗi kết nối: Gọi cho dịch vụ.

SP – Máy ở chế độ tạm dừng: Nhấn nút ‘Start/Hold To Pause’

Err – Lựa chọn tùy chọn không chính xác: Chọn lại lựa chọn khác.

E17 – Mất cân bằng bị gián đoạn: Cân bằng máy. Điều chỉnh chân cho chạm sàn. Phân bổ lại quần áo cho đều, đóng nắp.

Pr – Phục hồi nguồn điện: Hãy chờ, lỗi này có thể tự khắc phục

Trên đây là những hiện thị lỗi cơ bản mà khách hàng có thể tự khắc phục được. Nhưng nếu làm theo hướng dẫn mà không khắc phục được thì bạn hãy liên hệ tới các dịch vụ sửa máy giặt electrolux để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Xem thêm:

>> Cách giặt đồ bằng máy giặt Electrolux

>> Những sự cố thường gặp khi giặt bằng máy giặt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: June 27, 2015 — 6:32 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme