Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux bền lâu

Máy giặt đã nên phổ biến trong mỗi gia đình nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản chúng chưa? Nếu chưa thì bạn nên tham khảo qua bài viết này để tránh gặp phải những sự cố không đáng có chỉ vì không biết:

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux cửa ngang

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux EWF10932, EWF10932S

cach-ve-sinh-may-giat-electrolux

1, Trước khi giặt chúng ta nên phân loại đồ giặt của mình để đạt hiệu quả giặt cao nhất. Phân loại đồ giặt như sau: đồ trắng, đồ nhuộm màu, đồ sợi tổng hợp, đồ dễ hỏng, đồ len.

2, Giặt với khối lượng tối đa giúp sử dụng nước và năng lượng hiệu quả nhất. Đối với đồ giặt rất bẩn, giảm bớt kích cỡ khối lượng.

3, Nên xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi giặt.

4, Không bao giờ giặt đồ trắng và đồ nhuộm màu cùng nhau. Bởi vì đồ trắng có thể mất đi “độ trắng” trong quá trình giặt. Nhất là các đồ mới có thể ra màu trong lần giặt đầu tiên, nên chúng cần được giặt riêng trong lần đầu tiên.

5, Sau khi giặt xong cần phải lau chùi sạch sẽ ngăn chứa xà bông, nước xả…  để tránh bị đóng khô nếu bạn không muốn phải đem đi bảo dưỡng máy giặt thường xuyên.

6, Lau chùi sạch nước bên trên và xung quanh máy giặt để tránh làm cho các bộ bằng kim loại bị gỉ sét.

7, Phải luôn giữ vệ sinh thông thoáng khu vực đặt máy giặt để tránh bị ẩm ướt gây ra hỏng hóc.

8, Khi lau chùi máy giặt phải dùng bằng vải mềm, không được dùng bằng bàn chải, bột đánh bong, benzene hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ bên ngoài máy.

9, Chỉ sử dụng các bột giặt ít bọt cho máy giặt với khối lượng phù hợp để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux. Hiện nay suamaygiatelectrolux24h.net có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hà nội nếu các bạn có gặp phải bất kỳ trục trặc nào với chiếc máy giặt của mình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 16, 2015 — 6:41 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme