Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt sấy phù hợp

Với điều  kiện kinh tế của mỗi gia đình ngày càng khá giả hơn nên nhu cầu sử đụng các sản phẩm công nghệ cao với các nhiều ứng dụng thông minh cũng trở nên phổ biến. Việc chọn mua máy giặt sấy cho gia đình chính là một trong những lựa chọn thông minh của người dùng với nhiều tính năng mà nó đem lại. Máy giặt kèm chức năng sấy là một sản phẩm hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian cho gia đình và thời gian cho người nội trợ.

Sau đây trung tâm sửa máy giặt electrolux chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về một số ưu điểm mà máy giặt sấy đem lại cũng như cách chọn mua máy giặt sấy thông minh:

may-giat-say-electrolux

Lý do nên chọn mua máy giặt sấy:

1, Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều Thời Gian và Công Sức: Đây rõ ràng là lợi ích lớn nhất từ máy giặt sấy! Bạn chỉ cần bỏ quần áo vừa giặt xong vào máy sấy quần áo, chọn chế độ phù hợp, và để máy tự chạy cho đến khi quần áo khô hoàn toàn. Quần áo của cả gia đình bạn sẽ trở nên khô ráo chỉ trong thời gian ngắn.

2, Tiết kiệm không gian: Bạn sẽ không còn phải trông thấy quần áo được phơi khắp phòng khách hay trên giá phơi quần áo ngáng đường đi nữa. Máy sấy quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, điều này quả là giải pháp hay, nhất là với ai sống trong căn hộ chung cư hay một ngôi nhà nhỏ.

3, Bạn sẽ quyết định cái gì cần phải sấy khô và vào lúc nào: Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp khi chuẩn bị cho con đi học, hay dự sinh nhật thì phát hiện ra quần áo của con chưa khô, bạn sẽ hiểu điều đó thật sự khó chịu như thế nào. Nhưng nếu nhà có máy sấy quần áo, thì chuyện đó thật là đơn giản! Chỉ cần bỏ quần áo ướt vào máy và mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi.

4, Quần áo dễ là hơn sau khi sấy: Máy sấy được cấu tạo để tránh quần áo bị nhàu, vì thế quần áo sẽ dễ là phẳng hơn sau khi vừa sấy xong.

5, Không còn phụ thuộc vào thời tiết mưa hay nắng: Sẽ không còn những ngày quần áo không khô được vào mùa mưa nữa. Thay vì chờ hàng giờ để tất được khô tự nhiên trong nhà, hay chờ đến khi trời hửng lên để phơi đồ ngoài sân, máy sấy quần áo sẽ giúp bạn luôn có quần áo khô cong bất kể khi nào bạn muốn.

Một vài kinh nghiệm khi chọn mua máy giặt sấy:

1, Kiểm tra những cải tiến

Trước khi định đầu tư vào mua một chiếc máy giặt sấy, các bạn nên xem xét hầu hết các cải tiến trong hiệu suất và hiệu quả trên máy giặt sấy. Nếu theo nhu cầu sử dụng các bạn sẽ lựa chọn máy giặt đầu tiên và sau đó mới là máy sấy. Có nhiều sự lựa chọn trong việc mua máy giặt sấy cửa trước hoặc cửa đứng nhưng máy giặt sấy có bộ tải phía trước tiết kiệm nước hơn máy cửa đứng thông thường. Tuy nhiên thời gian giặt của chúng lại lâu hơn rất nhiều. Từ bộ tải phía trước, bột giặt và chất tẩy rửa tập trung hơn và thao tác nhào lộn của máy nhanh hơn sẽ làm sạch hơn. Không những thế, những dòng máy này có thời gian sấy khô hiệu quả hơn.

2, Kiểm tra độ ồn và độ rung

Hãy nhìn vào thân máy có các thông số, kiểm tra khi chúng hoạt động liệu có đủ yên tĩnh để có thể gần phòng ngủ. Hãy đảm bảo tiếng ồn và độ rung không làm phiền gia đình. Bình thường sẽ mất từ 65’ – 105’ để giặt khoảng 4kg. Khi ở giữa quá trình giặt, đầu máy sẽ chạy nhanh hơn, dao động khoảng 45’ – 95’. Khi máy có tải trọng càng lớn, thì công suất đồng thời cũng lớn và tiếng ồn cũng giảm. Các bạn nên tự cân nhắc lựa chọn máy giặt và máy sấy có sự tương tác lẫn nhau sẽ giảm được độ ồn hiệu quả.

3, Kiểm tra chi phí sản phẩm

Số tiền để mua một chiếc máy giặt sẽ tương đương với số tiền mua một chiếc máy sấy. Vì thế các bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân hơn nữa để lựa chọn được sản phẩm có giá tiền phải chăng với chất lượng tốt.

Trên đây là một vài chia sẻ của trung tâm bảo hành máy giặt về kinh nghiệm chọn mua máy giặt sấy thông minh, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc máy giặt sấy phù hợp.

Xem thêm:

>> Có nên đặt máy giặt trong nhà vệ sinh?

>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy giặt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 19, 2016 — 10:47 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme