Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ tốt

Trong thơi kì kinh tế khó khăn, thu nhập của rất nhiều gia đình bị giảm sút, điều này lại càng làm cho các gia đình có thu nhập được sở hữu một chiết máy giặt mới là một điều xa xỉ. Quả thật, giá một chiếc máy giặt thực sự không quá cao nhưng trong bối cảnh kinh tế khó khăn như bây giờ thì việc tính toán chi tiết các khoản thu chi của gia đình là điều rất cần thiết. Nhưng chiếc máy giặt vẫn là một thứ không thể thiếu trong gia đình, vậy thì việc lựa chọn mua một chiếc máy giặt cũ sẽ là một lựa chọn sáng suốt đối với những gia đình có thu nhập thấp.

>> Tiêu chí để chọn mua một chiếc máy giặt tốt

>> Chuyên sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

kinh-nghiem-mua-may-giat-electrolux-cu

Mua máy giặt cũ là một lựa chọn thông minh nhưng làm sao để chọn được một chiêc máy giặt cũ mà lại có chất lượng tốt đúng là một việc rất khó khăn. Vậy làm sao để ta có thể mua được máy giặt cũ mà lại có chất lượng đảm bảo?

Kinh nghiệm khi đi mua máy giặt cũ:

  1. Nên mua ở các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để hỏi mua sẽ tốt hơn.
  2. “Cũ người mới ta” máy giặt cũ có hai loại: một là do người dùng muốn đổi đời máy giặt mới hơn nên bán máy giặt cũ đi dù nó vẫn còn dùng tốt, hai là do máy giặt hay bị hỏng hóc phải đi sửa nhiều lần nên mới bán đi để mua máy giặt mới. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy giặt loại một dùng sẽ rất bền.
  3. Không nên mua máy giặt cũ không có nguồn gốc xuất xứ cũng như bị mất toàn bộ các thông số.
  4. Khi đi mua bạn nên kiểm tra các thông số như thời gian đã qua sử dụng của máy giặt, linh kiện của máy và nên yêu cầu chạy thử trước khi quyết định mua. Thỏa thuận trực tiếp với người bán về các chế độ bảo hành và cam kết về độ ổn định của máy giặt.
  5. Nếu bạn thực sự là một người không am hiểu về các loại máy giặt thì tốt nhất nên nhờ một người có kinh nghiệm đi mua chung sẽ cách tối ưu nhất.

Tag: sua may giat electrolux, bao hanh may giat electrolux tai ha noi

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 8, 2016 — 7:35 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme