Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Khắc phục sự cố máy giặt electrolux không mở được cửa

Chắc chắn trong quá trình sử dụng bạn đã từng gặp phải trường hợp máy giặt electrolux không mở được cửa làm bạn rất khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng không mở được được cửa của máy giặt electrolux, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

>> 5 nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ máy giặt

>> Làm sạch máy giặt bằng chế độ giặt nước nóng

may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua

Lỗi máy giặt không mở được cửa là sự cố thường gặp ở dòng máy giặt electrolux cửa ngang và chủ yếu do 2 nguyên nhân sau đây:

  1. Nguyên nhân đầu tiên là do trong quá trình sử dụng có nhiều yếu tố dẫn đến kẹt công tắc cửa và dẫn đến hiện tượng không mở được cửa máy giặt. Nguyên nhân chính là do thạch anh của công tắc bị vỡ, hoặc tiếp điểm không còn tốt, và bị khô dầu mỡ dẫn đến công tắc không thể mở được cửa. Nếu bạn gặp phải trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến các dịch vụ sửa máy giặt electrolux để được giúp đỡ, không nên tự ý sửa chữa.
  2. Nguyên nhân thứ 2 là do chương trình giặt vẫn còn đang chạy: vì lý do an toàn, cửa máy giặt sẽ bị khóa trong toàn bộ chu trình giặt và trên màn hình hiển thị xuất hiện chữ DOOR LOCKED, do vậy bạn hãy đợi đến khi máy giặt dừng hẳn thì có thể mở được cửa. Chú ý nếu chương trình giặt bị gián đoạn trong quá trình quay, cửa sẽ không mở cho đến khi trống giặt dừng hẳn. Trong trường hợp này bạn không nên cố tình mở cửa nếu không có thể  sẽ làm hỏng khóa cửa của máy giặt electrolux.

Suamaygiatelectrolux24h.net cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà cho khách hàng ở hà nội, chúng tôi chuyên khắc phục các sự cố như máy giặt electrolux không mở được cửa, máy giặt không hoạt động, máy giặt không vắt, máy giặt bị rung mạnh và kêu to…. Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Tag: may giat electrolux khong hoat dong, may giat khong vat duoc

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 26, 2016 — 4:27 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme