Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Điểm danh các hãng máy giặt nổi tiếng ở Việt Nam

Hiện nay, ở thị trường máy giặt việt nam đã có rất nhiều hãng máy giặt tham gia và nổi bật trong đó phải kể đến các hãng LG, Toshiba, Electrolux, Sanyo… Tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Máy giặt Electrolux: là một trong những hãng hiện đang chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường máy giặt việt nam với hệ thống đại lý máy giặt electrolux được phân bổ khắp nơi trên toàn quốc.

may-giat-Electrolux-EWP8542

Electrolux nổi bật với thiết kế dòng sản phẩm máy giặt cửa trước Time Manager với nhiều chức năng hữu ích:

  • Chức năng giặt hơi nước Vapour Action
  • Tiết kiệm thời gian Time Manager
  • Điều khiển chạm IQ Touch
  • Cửa siêu rộng X-Tra Wide Door
  • Cảm biến tải trọng Load Sensor
  • Và nhiều chức năng khác nữa

Máy giặt LG: sử dụng công nghệ hoàn toàn giặt bằng hơi nước đây là công nghệ mang tính cách mạng của LG sử dụng một nồi hơi để chuyển nước thành hơi nước mà sau đó hơi nước sẽ được đưa vào đỉnh tang trống ( thùng quay máy giặt ) thông qua một hệ thống với vòi phun đã được cấp bằng sáng chế. Sau đó hơi nước sẽ thâm nhập vào các sợi vải để tăng cường khả năng làm việc cho đồ giặt trắng sáng hơn và có màu sắc sống động hơn.

may-giat-lg

Chu kỳ làm mới bằng hơi nước độc đáo của máy giặt LG sử dụng hơi nước để hoàn toàn loại trừ được hiện tượng nhăn gấp và mùi khó chịu tạo cho sợi vải trông sạch sẽ và mới hơn chỉ trong khoảng 20 phút. Công nghệ này thực sự hoàn hảo để biến những chiếc quần áo hơi bị nhàu trở lại như mới

Máy giặt Toshiba: phát triển dựa trên 2 dòng máy giặt chính làTruyền động trực tiếp và Tự động:

may-giat-toshiba

Dòng Truyền động trực tiếp: Đột phá với bộ truyền động trực tiếp, máy giặt S–DD Inverter và DD  Inverter không dùng hộp số và dây curoa thông thường nên mâm giặt quay nhanh và manh hơn vượt trội nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng , êm ái và tiết kiệm điện tối đa.

Dòng tự động: có chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên nắp máy giặt tạo luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi. Có hệ thống cân chỉnh mực nước thông minh tự động điều tiết lượng nước phù hợp từng lượng đồ giặt, không chỉ tiết kiệm nước mà còn rút ngắn thời gian giặt.

Máy giặt Sanyo nổi bật với các đặc trưng sản phẩm như:

may-giat-sanyo

AIR WASH: Giặt bằng không khí giúp khử mùi, diệt khuẩn nhờ sức mạnh Ôzôn cho phép giặt sạch hiệu quả những vật dụng không thể giặt bằng nước.

MULTI-JET WASH ACTION: Chế độ giặt nhiều luồng nước phun giúp tăng hiệu quả giặt sạch
NANO AG+: Nano Bạc sinh ra từ mâm giặt, có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt.

VẮT CỰC KHÔ: Cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Tiết kiệm hơn vì không sử dụng máy nóng.

Bên trên là một vài thương hiệu nổi tiếng về máy giặt mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn, nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt cho gia đình thì nên tham khảo thật kỹ các sản phẩm của từng thương hiệu để có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

>> Có 10 triệu nên mua loại máy giặt nào?

>> Xu hướng chọn mua máy giặt năm 2015

TAG:

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: July 2, 2015 — 5:59 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme