Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

Ngày nay, máy giặt đã trở thành quá quen thuộc đối với chúng ta nó xuất hiện trong hầu hết các gia đình và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đồng nghĩa với điều đó là hàng loạt dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt ra đời nhưng vẫn còn quá ít trung tâm uy tín, tin cậy để khách hàng lựa chọn. Vì vậy, Suamaygiatelectrolux24h.net đã ra đời để cung cấp dich vu bảo hành máy giặt tại Hà Nội uy tín và tin cậy đến với khách hàng.

bao-hang-may-electrolux

Kể từ khi bắt đầu chúng tôi luôn hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Để làm điều đó chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Và đến nay suamaygiatelectrolux24h.net đã có một mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân viên đông đảo có tay nghề cao chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà với nguyên tắc:

  • Làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Xử lý đúng bệnh
  • Thay thế linh kiện chính hãng
  • Báo đúng giá, đúng chất lượng
  • Cam kết chỉ nhận tiền khi khắc phục được sự cố
  • Bảo hành dài hạn sau khi sửa

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng máy giặt và các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. Không chỉ đem lại dịch vụ bảo hành máy giặt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux giá rẻ phục vụ tận nhà nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ:

>> Sửa máy giặt electrolux tại Cầu Giấy

>> Sửa máy giặt electrolux tại Từ Liêm

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: November 9, 2015 — 5:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme