Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux chuyên nghiệp

Đã bao nhiêu lâu bạn chưa bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt electrolux? Bạn có biết rằng trong quá trình giặt quần áo cặn bẩn, sơ vải, bột giặt, nước xả vải sau khi giặt sẽ bám lại ở lồng giặt không? Sau một thời gian dài sử dụng thì các lớp kết tủa sẽ bong ra và bám vào quần áo ở quá trình xả gây ra hiện tượng mùi nấm mốc và bẩn sau khi giặt xong.

Vậy khi nào thì bạn cần phải bảo dưỡng máy giặt của mình? Theo các chuyên gia, thì bạn nên đem máy giặt đi bảo dưỡng sau 6 tháng 1 lần thì sẽ tăng được hiệu quả làm việc và độ bền của máy giặt. Bạn có thể tự bảo dưỡng máy giặt của mình ngay tại nhà nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội để bảo dưỡng, bởi vì ở đó họ có đầy đủ các công cụ để tháo lắp kiểm tra và bảo dưỡng cho máy giặt được đầy đủ và cũng tránh được các sự cố ngoài ý muốn hơn so với việc bạn tự làm ở nhà.

bao-duong-may-giat-electrolux-tai-ha-noi

Hiện nay, trung tâm chúng tôi có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux tại Hà Nội cho khách hàng ngay tại nhà mà không cần phải đem máy giặt đi đâu. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để bảo dưỡng nên bạn và gia đình sẽ không phải băn khoăn về việc phải di chuyển máy giặt mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, cam kết sẽ có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi vào số 0903 450 609 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

>> Lựa chọn địa chỉ bảo hành máy giặt electrolux uy tín

>> Chuyên sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: August 21, 2016 — 4:16 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme