Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Có nên đặt máy giặt trong nhà vệ sinh?

Trung tâm sửa máy giặt electrolux của chúng tôi gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi là có nên đặt máy giặt trong nhà vệ sinh không? Và sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Như chúng ta biết thì trong vài năm trở lại đây người tiêu dùng việt nam đã quá quen thuộc với các sản phẩm máy giặt và nhu cầu sử dụng đang ngày một gia tăng. Nhưng có một vấn đề khó khăn mà rất nhiều gia đình gặp phải nhất là ở các khu vực đông dân như Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh… đó là do diện tích nhà quá chật trội không đủ không gian riêng để làm vị trí đặt máy giặt nên nhiều gia đình đã chọn cách là đặt vào khu vực nhà vệ sinh để tiết kiệm không gian.

Vậy việc đặt máy giặt trong nhà vệ sinh có thực sự là một lựa chọn thông minh? Theo các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt electrolux cho biết thì: Máy giặt xét cho cùng cũng chỉ là một thiết bị điện tử được cấu tạo nên từ các linh kiện điện tử và các bản mạch điều khiển và nó không có khả năng chống nước, chống gỉ khi đặt trong môi trường ẩm thấp và nhiễm nước. Khi máy giặt được đăt trong các môi trường ẩm thấp thì các hơi ẩm sẽ thâm nhập vào làm ảnh hưởng xấu đến các bản mạch điều khiển và gây ra nguy cơ hoen gỉ các phụ kiện của máy… dẫn đến máy sẽ nhanh bị hỏng và làm giảm tuổi thọ máy giặt. Một điều đáng lưu ý nữa là nếu máy bị nhiễm nước thì sẽ dễ gây ra nguy cơ giật điện cao cho người sử dụng nên các gia đình cần hết sức chú ý điều này.

Trong trường hợp bất đắc dĩ, gia đình bạn không có đủ vị trí để đặt máy giặt mà bắt buộc phải để vào nhà vệ sinh thì các chuyên gia cũng có một vài lời khuyên như sau: bạn nên thiết kế góc để máy giặt sao cho hạn chế nước cao nhất có thể bằng cách lắp kệ đỡ và các dụng cụ che chắn phía ngoài của máy giặt và bạn phải đảm bảo được đường điện nước riêng, dây cắm cố định, cầu dao bật tắt an toàn, dây nối tiếp đất đề phòng hở điện.

Xem thêm:

>> Cách sửa máy giặt không cấp nước

>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy giặt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 17, 2016 — 2:35 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme