Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Cách lắp đặt máy giặt electrolux cửa ngang

Sau đây trung tâm sửa máy giặt electrolux của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết kinh nghiệm cũng như các bước để lắp đặt một chiếc máy giặt electrolux cửa ngang hoàn chỉnh.

1, Định vị:

Điều quan trọng trước mắt là máy giặt cần phải đứng vững chắc và nằm trên sàn nhà để đảm bảo vận hành đúng quy trình. Sử dụng mức bằng lý tưởng ở mặt trên cùng và mặt bên của máy giặt để kiểm tra các mức bằng.

lap-dat-electrolux-cua-ngang-1

Nếu không ta cũng có thể sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.

Nới lỏng hoặc thắt chặt các chân để điều chỉnh mức bằng. Việc điều chỉnh đúng mức bằng của máy giặt sẽ ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của máy giặt khi đang vận hành.

lat-dat-electrolux-cua-ngang-2

Khi máy giặt được giữ bằng phẳng, hãy thử lắc máy từ góc này qua góc kia. Nếu máy bị khập khiễng, thì điều chỉnh lại các chân cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không rung thì thôi.

lat-dat-electrolux-cua-ngang-3

Không được đặt bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để kê máy.

Lắp máy ở trên sàn phẳng và cứng. Phải đảm bảo rằng lưu thông khí quanh máy không bị cản trở. Kiểm tra máy không chạm vào tường hoặc đồ vật gì hay không.

2, Đầu nạp nước:

Nối ống nạp nước với vòi có ren BSP 3/4”.Sử dụng ống được cung cấp kèm theo máy giặt. Không nên sử dụng các ống cũ.

Đầu kia của ống nạp nối với máy có thể xoay được theo bất kỳ hướng nào. Chỉ việc nới lỏng các khớp nối, xoay ống và siết chặt lại khớp nối, đảm bảo không có bất kỳ sự rò rỉ nước nào.

lat-dat-electrolux-cua-ngang-4

Ống nạp không được kéo dài. Nếu ống quá ngắn và nếu không muốn di chuyển vòi nước thì phải mua ống mới dài hơn, được thiết kế riêng cho mục đích sử dụng này.

3, Xả nước:

Đầu ống xả có thể được bố trí theo ba cách:

Móc qua mép chậu nước bằng cách dùng thanh dẫn ống nhựa đã được cung cấp kèm theo máy.

lat-dat-electrolux-cua-ngang-5

Trong trường hợp này, phải đảm bảo rằng đầu này không thể bị tuột móc khi máy đang làm cạn. Việc này có thể làm được bằng cách buộc ống với vòi nước bằng một sợi dây hoặc gắn vào tường.

Trong nhánh ống xả bồn. Nhánh này phải ở trên khay sao cho phần uốn cong phải cách ít nhất 60 cm so với mặt đất.

Trực tiếp vào trong ống xả tại chiều cao không nhỏ hơn 60 cm và không lớn hơn 90 cm.

Đầu ống xả phải luôn được thông hơi tức là đường kính trong của đường ống xả phải lớn hơn đường kính ngoài của ống xả. Ống xả không được bị xoắn. Chạy ống xả dọc sàn nhà; chỉ phần cạnh điểm xả cần được nâng cao.

Nếu thiết bị này được cung cấp từ bộ dây nối dài hoặc thiết bị ổ cắm di động thì bộ dây nối dài hay thiết bị ổ cắm di động phải được bố trí sao cho không bị dính nước hoặc ngấm ẩm.

lat-dat-electrolux-cua-ngang-6

Để có chức năng phù hợp của máy ống xả vẫn phải được móc trên tấm giã đỡ phù hợp đặt trên mặt trên cùng của mặt sau thiết bị.

4, Nối điện:

Kiểm tra việc lắp đặt điện gia dụng có thể chịu được khối lượng tối đa theo yêu cầu (2,2 kW hoặc 2,0 kW đối với PHI-LÍP-PIN), vì thế nên xem xét bất kỳ thiết bị nào khácđang sử dụng.

Xem thêm:

>> Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt electrolux

>> Tại sao máy giặt electrolux không chạy, không hoạt động?

Tag: hướng dẫn lắp đặt máy giặt electrolux, sử dụng máy giặt electrolux cửa ngang

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 3, 2015 — 5:24 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme