Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Cách khắc phục máy giặt bị rung lắc khi hoạt động

Máy giặt sau một thời gian sử dụng thì thường gặp phải các sự cố ngoài ý muốn làm cho nhiều gia đình phải đau đầu khi tìm cách giải quyết. Như trường hợp máy giặt bị rung lắc mạnh khi hoạt động cũng đã làm cho rất nhiều gia đình cảm thấy khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng máy giặt như vậy?

may-giat-bi-rung-lac-manh

Qua trao đổi với các chuyên gia sửa máy giặt electrolux thì nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt bị rung lắc mạnh hay gặp đối với người sử dụng có 3 lý do sau:

  1. Nguyên nhân thứ nhất rất đơn giản nhưng cũng rất hay gặp đó là máy giặt không được kê một cách chắc chắn hay là được kê quá cao cũng gây ra cũng làm cho máy giặt bị rung lắc. Nếu gặp phải trường hợp này thì rất đơn giản bạn hãy kê lại máy ở chỗ bằng phẳng, chắc chắn  và dùng các miếng lót chân đế máy giặt thường có bán tại các siêu thị để giảm độ rung cho máy.
  2. Nguyên nhân thứ hai là có thể do khối lượng quần áo được giặt quá ít so với khối lượng của máy giặt sẽ gây ra hiện tượng quần áo bị dồn về một phía của lồng giặt trong quá trính giặt làm mất cân đối khiến máy giặt rung lắc bất thường. Để khắc phục thì khá đơn giản, bạn chỉ cần cân đối lượng quần áo mối mẻ gặt không quá nhiều hoắc quá ít theo yêu cầu của máy và kiểm tra quần áo trước khi bỏ vào máy giặt tránh để các đồ vật bằng kim loại sót lại trong quần áo.
  3. Ngoài những nguyên nhân trên thì có thể do máy giặt của bạn đã có tuổi đời quá cao và các thiết bị đã hoạt động kém đi. Hoặc là do máy giặt của bạn không được trang bị hệ thống giảm rung, hoặc nếu có thì chúng hoạt động kém hiệu quả. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để được tư vấn.

Xem thêm các dịch vụ:

>> Khắc phục sự cố máy giặt electrolux không mở được cửa

>> 5 nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ máy giặt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 28, 2016 — 11:54 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme