Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Cách giữ màu cho quần jean hiệu quả nhất!

Sau đây, trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để  có thể giữ được bền màu cho những chiếc quần jean yêu quý của chúng ta:

cach-giu-mau-cho-quan-jean

  • Cách  giữ màu cho quần jean:

Những chiếc quần jean trở thành xấu xí khi chúng phai màu và làm thế nào để giữ được màu cho những chiếc quần jean thì không khó như bạn vẫn nghĩ.

Cách giữ màu cho quần jean đơn giản như hãy cho vài giọt dấm hoặc phèn chua (trường hợp không có thì sử dụng nước muối thay thế cũng được) vào chậu nước lạnh rồi đem ngâm quần vài giờ trước khi đem đi giặt. Dấm có tác dụng giúp quần jean trở nên bền màu và mới hơn. Sau đó, hãy giặt lại thật kỹ tránh để còn lưu lại mùi dấm sau khi quần đã khô.

  • Cách giặt quần jean tốt nhất:

Hãy lộn trái của quần jean ra và chỉ làm sạch chúng ở phần mặt trái. Bạn không nên sử dụng bột giặt dạng bột vì nó sẽ khó hòa tan hết trong nước, khi đó nó sẽ bám vào quần jean và làm bạn trở nên khó chịu khi sử dụng, cho nên bạn nên mua các loại nước giặt sẽ tố hơn.

  • Cách giữ độ co giãn của quần jean:

Sau khi mua quần jean về bạn hãy đem chúng đi giặt thật kỹ, sau khi giặt lần đầu bạn phải mặc chúng và đừng vội giặt chúng ngay. Hãy cứ để chúng “dơ” như vậy và khoảng một tuần sau thì đem giặt lại. Như vậy là bạn sẽ giữ nguyên được độ co giãn của quần jean.

  • Nên giặt riêng quần jean với các quần áo khác:

Trong khi giặt, bạn không nên giặt quần jean chung với những loại quần áo khác. Nhất là đồi với quần jean mới bởi vì thường bị phai màu khi giặt, do vậy việc giặt chung sẽ khiến các loại quần áo khác nhau dễ bị loang màu. Việc phai màu có thể sẽ dừng lại sau một thời gian giặt và sử dụng. Chính vì thế bạn nên cố gằng giặt riêng quần jean và tốt nhất là giặt bằng tay là tốt nhất.

  • Để cho quần jean được khô tự nhiên:

Sức nóng do ở nhiệt độ cao thường không tốt cho quần jean. Do đó, mà việc sử dụng máy sấy để sấy khô quần jean không phải là cách tốt nhất để giữ cho quần jean bền màu và đẹp. Phương pháp tốt nhất để  giữ được màu sắc và kéo dài tuổi thọ của quần jean là hãy đem chúng ra phơi để được khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Bí quyết chọn mua máy giặt electrolux

>> Hướng dẫn tự bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt

Tag: cach giat do bang may giat, cach su dung may giat electrolux

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 16, 2015 — 11:31 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme