Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Cách chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình

Sau đây, trung tâm bảo hành máy giặt chúng tôi sẽ có một vài hướng dẫn cơ bản cho các bạn muốn tự đi chọn mua máy giặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình:

may-giat-electrolux-nao-dat-hon

1. Xác định nhu cầu của gia đình:

Trước tiên bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình trong việc sử dụng máy giặt hàng ngày. Tất cả các loại máy giặt với đủ các kiểu dáng đều có mục đích làm sạch quần áo riêng và với những tính năng bổ sung của chúng lại đem lại những đặc điểm riêng của từng dòng máy. Nhu cầu giặt nhiều quần áo bẩn do vận động trong thời gian dài khác với nhu cầu giặt quần áo hàng ngày trong môi trường công sở. Nhu cầu giặt số lượng lớn với cả chăn và ga giường hay chỉ giặt số lượng ít hàng ngày? Cần một máy giặt sấy khô quần áo hay đơn thuần chỉ là một chiếc máy giặt quần áo? Việc biết và xác định được nhu cầu cụ thể sẽ giúp người tiêu dùng thu hẹp được các sự lựa chọn, bớt khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

2. Đánh giá tính năng của máy giặt định mua:

Hiện nay các dòng máy mới có nhiều cải tiến trong việc tiết kiệm điện, nước. Máy giặt lồng ngang được đánh giá tiết kiệm điện, nước và giặt sạch hơn so với máy giặt lồng đứng. Còn với máy giặt cửa trên thì được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi đặt trong nhà.  Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) để tiết kiệm điện hơn. Đi kèm công nghệ đó, nhà sản xuất cũng có nhiều cải tiến về tính năng máy giặt cho hiệu quả sử dụng tối ưu.Ngoài ra, các dòng thế hệ mới có tốc độ quay chuyên biệt góp phần quan trọng trong việc máy giặt quần áo có sạch không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độc quay từ 500-600 vòng/phút, máy lồng ngang khoảng 1400-1600 vòng/ phút.

Mọi người thường có xu hướng chọn mua các loại máy giặt đa chức năng nhưng giá thành lại cao. Hầu hết các máy giặt đều có các chức năng giặt tự động, điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quay khi vắt. Tuy nhiên, bạn có thể mua máy giặt đa năng với các chức năng khác như chế độ giặt cho từng loại vải, hệ điều chỉnh nhiệt độ nước giặt, chế độ giặt tay, giặt nhanh khi đồ ít bẩn, chế độ giặt quần áo trẻ em, giặt một bên có chất bẩn, chế độ giặt cho quần áo nặng như chăn, màn,… Ngoài ra, sẽ tốt hơn nếu máy giặt có chế độ hẹn giờ.

Máy giặt cơ bản có thể thực hiện tốt các chức năng. Máy giặt càng đa năng thì khả năng sai sót càng lớn và càng tốn kém hơn. Ngoài ra, khách hàng nên chọn loại máy giặt có âm thanh dao động 50 dB thì được cho là yên tĩnh.

Phù hợp với túi tiền:

Nếu bạn thực sự không rủng rỉnh về tài chính thì bạn vẫn có thể dễ dàng chọn được cho gia đình một chiếc máy giặt phù hợp. Hiện các nhà sản xuất cũng đã đẩy mạnh việc sản xuất các dòng máy hạng trung phù hợp với túi tiền của đa số người dân. Chỉ với vài triệu đồng bạn bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy giặt của các hãng nổi tiếng thế giới như Electrolux, LG, Samsung, sanyo, Toshiba… mà vẫn đầy đủ chức năng phục vụ cho gia đình.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Lựa chọn địa chỉ bảo hành máy giặt electrolux uy tín

>> Kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ tốt

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 11, 2016 — 7:58 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme