Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Các kiểu dáng của máy giặt Electrolux

Hiện nay trên thị trường, Electrolux có cung cấp 2 loại kiểu dáng máy giặt phổ biến đó là kiểu máy giặt lồng ngang và lồng đứng. Với mỗi kiểu dáng thì đều có những tính năng và chương trình giặt khác nhau, phù hợp với tất cả các nhu cầu từ bình dân dến cao cấp.

>> Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy giặt electrolux

>> Những điều cần biết khi vệ sinh máy giặt electrolux

Đối với máy giặt lồng ngang thì phù hợp với những gia đình có diện tích vị trí đặt máy rộng. Ưu điểm của dòng máy này là có nhiều tính năng và chế độ giặt khác nhau. Đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn chế độ giặt như: giặt nhanh đối với quần áo không quá bẩn, giặt trước để bạn tránh phải giặt tay trước ở ngoài, giặt không vắt và các chế độ giặt cho đồ len, cotton hay sợi tổng hợp. Loại máy giặt này còn có dung tích lớn, tiết kiệm điện và nước, giảm thiểu được tiếng ồn. Tốc độ vắt cực nhanh sẽ thuận tiện cho những ngày mưa, rét, không có ánh nắng như mùa xuân và mùa đông ở nước ta

may-giat-long-ngan-electrolux

Nhược điểm của loại máy giặt này là thời gian giặt lâu, giá mua thường cao hơn so với các sản phẩm máy giặt khác và vị trị đặt máy cần có diện tích rộng hơn so với máy lồng đứng.

Còn đối với máy giặt lồng đứng: Đây là loại máy giặt khá phổ biến hiện nay trên thị trường với giá cả phải chăng chỉ vài triệu đồng. Loại máy giặt này phù hợp với những gia đình có vị trị đặt máy chật hẹp. Nhưng vì có kiểu dáng gọn gàng, nắp mở rộng phía trên thuận tiện cho người sử dụng trong việc đưa quần áo vào máy giặt. Loại máy này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, với các chế độ hẹn giờ với cài đặt các chế độ giặt tự động. Hiện nay Electrolux cung cấp dòng sản phẩm này với 3 loại công suất giặt 7 – 8.5 – 9 kg.

may-giat-long-dung-electrolux

Nhược điểm rất lớn của dòng máy giặt này là rất tốn nước và tiêu thụ điện năng cao và thường gây ra tiếng ồn lớn. Trong khi giặt loại máy này thường bj xà phòng đọng lại trên quần áo làm cho vết bẩn khó sạch để khắc phục điều này ta phải hòa xà phòng với nước cho tan hết rồi mới được đổ trực tiếp lên quần áo hoặc là phải ngâm cho vết bẩn mềm ra trước khi giặt. Ngoài ra, dòng mày giặt này cũng có tuổi thọ không được cao như các dòng máy giặt khác.

Loại máy giặt nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng không thể đảm bảo được tất cả mọi mặt. Vì vậy nếu trong quá trình sử dụng có gặp bất kì sự cố nào với máy giặt hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Tag: sự cố máy giặt electrolux, sử dụng máy giặt electrolux

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: August 31, 2015 — 10:06 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme