Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy giặt

Trong quá trình sử dụng chẳng ai có thể khẳng định được tuổi thọ và thời gian vận hành của máy giặt là bao lâu. Tất cả đều phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình khi sử dụng máy giặt.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động lĩnh vực sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux giá rẻ, uy tín nhân viên của chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng của mình các kiến thức, kinh nghiệm trong việc vận hành, sử dụng máy giặt hợp lý để kéo dài tuổi thọ, tránh gặp phải các trường hợp hư hỏng đáng tiếc:

keo-dai-tuoi-tho-may-giat-electrolux

1, Chọn vị trí đặt máy giặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, tránh ẩm ướt sẽ gây ra những hỏng hóc cho các linh kiện của máy.Không nên để máy giặt ở nơi bị ảnh hưởng của nước mưa hoặc ánh nắng trực tiếp.

2, Vệ sinh máy giặt thường xuyên nhất là các khu vực như: Ngăn đựng nước xả và xà phòng, Lưới lọc của van cấp nước, lưới lọc sợi vải…

3, Cần phân loại đồ giặt trước khi giặt để đem lại hiệu quả giặt cao nhất.Phân loại đồ giặt thành các nhóm có cùng điều kiện giặt theo các chất liệu quần áo.

4, Lượng đồ giặt cần hợp lý: Mỗi máy giặt điều có trọng lượng giặt được quy định riêng bởi nhà sản xuất, do đó giặt đồ quá nhiều hoặc quá ít điều không tốt cho máy giặt của bạn. Hãy lên kế hoạch giặt đồ cho gia đình bạn một cách khoa học. Tỷ lệ đồ 2/3 lồng máy giặt là hiệu quả nhất. Vừa giúp cho quần áo của bạn sạch hơn sau khi giặt, vừa giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt.

5, Khi giặt quần áo cần kiểm tra kĩ xem có vật gì còn trong đồ giặt hay không để tránh gây ra các sự cố không đáng có.

6, Chọn loại bột giặt phù hợp với máy: không như giặt tay đối với máy giặt thì ta mua loại bột giặt dành riêng cho máy giặt, tốt nhất nên chọn những loại có ghi ít bọt.

Khi gặp sự cố với máy giặt mà bạn không biết cách khắc phục thì nên nhờ đến các dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt chuyên nghiệp chứ không nên tự sửa chữa vì có thể sẽ làm sự cố thêm trầm trọng hơn.

Xem thêm:

>> Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt sấy

>> Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux bền lâu

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: November 12, 2015 — 5:27 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme