Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Bí quyết giữ quần áo không bị nhăn khi giặt máy giặt

Bạn có thắc mắc khi ta giặt đồ xong mà quần áo lại có rất nhiều nếp nhăn, trong khi các nhà khác cũng sử dụng máy giặt mà lại không bị như mình? Hay là tại chiếc máy giặt bị hỏng rồi? Không hề, quần áo không bị nhăn là do họ có bí quyết giặt đồ riêng, và sau đây trung tâm sửa máy giặt electrolux sẽ chia sẻ cho bạn biết cách làm thế nào để được như vậy:

giat-quan-ao-khong-bi-nhan

1, Để ngăn ngừa nếp nhăn trước tiên ta  phải bắt đầu từ việc chuẩn bị giặt đồ. Chúng ta cần sắp xếp lại những đồ giặt của mình, chọn những quần áo nặng riêng biệt với quần áo có trọng lượng nhẹ vì các loại vải nặng sẽ dễ làm cho các quần áo nhẹ hơn dễ bị nhăn.

2, Trong khi cho đồ vào máy giặt, ta nên sắp xếp quần áo xung quanh trục quay và không được nén đầy đồ giặt vào máy để quần áo có thể quay đều xung quanh. Nếu ta nén càng nhiều đồ giặt trong một chu trình giặt thì càng dễ tạo ra nhiều nếp nhăn hơn.

3, Cũng giống như máy giặt, không nên cho đồ giặt quá tải vào máy sấy, mà nên để lại khoảng 1/3 hoặc 1/4 không gian. Khi ta sấy quần áo, thì nên điều chỉnh thời gian tối ưu để dừng chu kỳ của máy sấy. Việc này giúp cho quần áo chỉ có một chút ẩm ướt. Không nên loại bỏ tất cả độ ẩm từ quần áo sẽ làm cho các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Các loại máy sấy như Electrolux Iron Aid Steam Dryer có chức năng chống nếp nhăn, mọi người thường sử dụng nơi có không khí thông thoáng  để làm giảm nếp nhăn trong quần áo.

3, Treo lên và gấp lại nhanh chóng: Mỗi khi máy giặt thực hiện xong một chu kỳ giặt, thì ta nên lập tức lấy ngay quần áo ra khỏi máy rồi treo lên. Việc này sẽ giúp cho các nếp nhăn dễ dàng thẳng ra hơn. Nếu gia đình không dùng máy sấy, thì nên giũ mạnh quần áo trước khi đem treo nó lên vì khi làm như thế ta có thể loại bỏ bớt các nếp nhăn và nước dư thừa.

4, Còn với những gia đình có dùng máy sấy, thì nên gấp quần áo lại ngay sau khi máy kết thúc xong công việc và trong lúc những bộ quần áo vẫn còn ấm. Việc này làm giảm nếp nhăn ở quần áo và giúp bạn tốn ít thời gian hơn cho việc ủi quần áo.

5, Ngoài ra, ta có thể làm nếp nhăn giảm đi bằng nước trước khi đem treo đồ lên. Sử dụng hơi nước để loại bỏ các nếp nhăn sẽ giúp quần áo trông sạch sẽ, mượt mà hơn khi sử dụng bàn ủi. Có một mẹo nhỏ là sử dụng nhà tắm, ta treo quần áo của mình trong nhà tắm trước khi bật vòi hoa sen với nước nóng ở mức tối đa có thể, điều đó sẽ làm cho hơi nước tích tụ trong quần áo. Nó dẫn đến việc tạo ra một môi trường ẩm ướt có nhiều hơi nước sẽ giúp làm mềm các nếp nhăn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các loại máy giặt của hãng Electrolux có các chức năng giặt hơi nước cung cấp chu trình giặt quần áo hoàn toàn bằng hơi nước. Điều này sẽ giúp quần áo của ta sẽ như được hấp trong chu trình giặt. Nó sẽ giúp quần áo ngày càng trở nên mềm hơn, sạch hơn và sẽ không còn các nếp nhăn nữa.

Xem thêm:

>> Những điều nên tránh khi giặt quần áo bằng máy giặt

>> Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt electrolux

Tag: cach giat may giat electrolux, sua may giat electrolux tai ha noi

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: November 28, 2015 — 6:59 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme