Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Bí quyết chọn mua máy giặt electrolux

Hôm nay, trung tâm sửa máy giặt electrolux sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để chọn mua một chiếc máy giặt electrolux tốt nhất về cho gia đình:

>> Tại sao máy giặt lồng ngang lại đắt hơn lồng đứng

>> Hướng dẫn tự bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt

may-giat-electrolux-nao-dat-hon

1, Chọn mua dòng càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Chúng ta hầu như không đem cân quần áo khi giặt cộng với cơ chế thị trường hiện nay, đa số các máy giặt thường chịu được ít cân hơn so với quảng cáo.

2, Nên chọn mua các dòng dẫn động trực tiếp inverter thì sẽ chạy êm hơn trong quá trình giặt và vắt.

3, Nếu gia đình bạn đông người thì nên mua loại máy giặt cỡ lớn, còn đối với những hộ gia đình ít người, thì mua loại máy giặt 4–6kg là phù hợp. Nếu quần áo trong gia đình không quá bẩn, chỉ chủ yếu là mồ hôi và bụi đường, thì các hóa chất giặt tẩy hiện nay, có thể dễ dàng hòa tan và loại trừ vết bẩn. Do đó, dòng máy giặt lồng đứng hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày.

4, Chọn mua máy giặt ở các trung tâm có chế độ bảo hành máy giặt lâu dài và chất lượng.

Lựa chọn kiểu dáng máy giặt theo nhu cầu sử dụng:

– Máy giặt lồng nghiêng: Cấu tạo với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt làm tăng hiệu quả giặt sạch. Loại máy giặt này có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm điện năng.

– Máy giặt lồng ngang: Loại máy giặt lồng ngang có khả năng giặt sạch và giúp tiết kiện điện, nước rất nhiều so với các loại máy giặt khác. Những chức năng như giặt hơi nước Vapour Action, Quản lý thời gian Time Manager và nhiều tính năng khác đã tạo ra sự khác biệt và làm nên thương hiệu cho dòng máy này.

– Máy giặt lồng đứng: Loại máy giặt cửa trên có giá thành thấp nhất trong số các loại máy giặt.  Việc bỏ đồ cần giặt hoặc thêm đồ giặt vào giữa chu trình giặt trở nên dễ hơn nhiều so với máy giặt lồng ngang.

Trong quá trình sử dụng, nên chọn chế độ tiết kiệm nếu có, không nên giặt đồ với số lượng nhiều, không nên thường xuyên chọn chế độ nước nóng, lắp đặt máy ở nơi thoáng khí, tránh đặt máy trong nhà bếp, thường xuyên kiểm tra máy định kỳ hoặc có thể nhờ các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tư vấn thêm cách sử dụng và bảo dưỡng máy giặt.

Tag: sua may giat electrolux, uu diem cua may giat electrolux, may giat electrolux cua tren

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 16, 2015 — 9:29 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme