Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

5 nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ máy giặt

Bạn có biết nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy giặt là do đâu? Hiện nay có rất nhiều gia đình chỉ vì không biết sử dụng đúng cách mà đã làm cho tuổi thọ cho máy giặt ngày càng kém dần. Do đó hôm nay Suamaygiatelectrolux24h.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao làm giảm tuổi thọ của máy giặt:

>> Làm sạch máy giặt bằng chế độ giặt nước nóng

>> Kinh nghiệm chọn mua máy giặt sấy phù hợp

keo-dai-tuoi-tho-may-giat-electrolux

1, Không vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên:

Sau một thời gian sử dụng bạn nên có kế hoạch vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt electrolux định kì để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Bạn có biết trong quá trình sử dụng bột giặt cùng với những vết bẩn bám trên quần áo rơi ra máy giặt, đây chính là những nguyên nhân dẫn đến máy giặt giảm tuổi thọ. Có một cách đơn giản để bạn vệ sinh bên trong lồng giặt đó là hãy đó là hãy thỉnh thoảng giặt rỗng với chế độ giặt nước nóng sẽ giúp làm tan các cặn bẩn bám trong lồng giặt.

2, Nguồn điện không ổn định

Không phải chỉ có máy móc mà ngay cả con người cũng vậy. Khi làm việc chập chờn, không ổn định thì cũng sẽ có những biểu hiện như mệt mỏi, chán nản dẫn đến công việc bị trì trệ. Khi nguồn điện không ổn định thì máy giặt của bạn cũng hoạt động không ổn định. Từ đó các chức năng, board mạch điện tử cũng sẽ giảm dần đi sức hoạt động và nhanh chóng giảm tuổi thọ.

3, Giặt quá nhiều quần áo trong một lần

Cách sử dụng máy giặt không hề khó, nhưng giặt làm sao cho đúng cách lại là một vấn đề. Đừng nên nhồi nhét quá nhiều và quá tải quần áo trong một lần giặt. Điều này sẽ làm hao mòn và ảnh hưởng đến máy giặt sẽ làm hỏng hệ thống dây cô loa và vòng bi của máy.

4, Không kiểm tra kĩ đồ trước khi giặt

Các bạn có biết rằng chỉ cần các dây kéo khóa, đồng xu, kim loại nhỏ có trong đống quần áo mà ta đem đi giặt thì đều có nguy cơ gây hư hại cho máy giặt. Các vật này có thể bị mắc vào các lỗ trống bên trong lồng giặt hay là gây ra các vết xước cho máy giặt làm hư hại máy. Vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra kĩ đồ trước khi cho vào máy giặt,hãy kéo dây khóa quần áo hoàn chỉnh và loại bỏ các vật kim loại ra khỏi đồ giặt.

5, Sử dụng quá nhiều chất giặt tẩy

Nhiều người cho rằng sử dụng càng nhiều chất giặt tẩy thì quần áo càng được giặt sạch hơn. Trên thực tế, điều này có xu hướng để lại một lượng cặn xà phòng rất lớn trên quần áo và các phần khác nhau của máy giặt. Bảng điều khiến chính là bộ phần dễ bị hư hại nhất do cặn xà phòng. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên sử dụng đúng lượng chất giặt tẩy theo hướng dẫn để tránh gây dư thừa trong quá trình giặt

Trên đây là một vài nguyên nhân chính mà trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội ghi nhận được hy vọng sau khi biết được những điều này bạn và gia đình sẽ biết được cách sử dụng như thế nào để có thể kéo dài tuổi thọ máy giặt của gia đình mình.

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 22, 2016 — 12:01 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme