Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Xu hướng lựa chọn máy giặt electrolux 2015

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về xu hướng mới của thị trường máy giặt Electrolux trong thời gian gần đây.

>> Các kiểu dáng của máy giặt Electrolux

>> Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy giặt electrolux

Thời gian trước đây các gia đình chủ yếu sử dụng loại máy giặt lồng đứng truyền thống với nắp giặt bên trên, lồng giặt thẳng đứng. Nhưng loại máy giặt này có nhược điểm là tốc độ giặt chậm làm cho kết quả giặt tẩy thường không được như mong muốn, còn làm quần áo dễ bị nhăn và hao tốn nhiều nước, bột giặt. Một nhược điểm nữa là tuổi thọ của dòng máy này cũng không cao sẽ thường xuyên phải ghé thăm các dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux.

xu-huong-lua-chon-may-giat-electrolux-2015

Còn thời gian gần đây dòng máy giặt Electrolux lồng ngang ngày càng được ưa chuộng. Bởi vì với máy giặt Electrolux lồng ngang quần áo được làm sạch bằng các chuyển động theo chiều thẳng đứng, tung lên hạ xuống và bằng ma sát với thành máy. Mức nước chỉ bằng 40% của lồng giặt nên tiết kiệm được 60% lượng nước, điện năng và bột giặt so với máy giặt lồng đứng cùng công suất. Dòng máy này cũng khắc phục được tình trạng quần áo bị nhăn và tuổi thọ cũng cao hơn so với máy giặt lồng đứng.

Qua sự so sánh này khách hàng dễ dàng nhận ra được những điểm vượt trội của máy giặt lồng ngang so với máy giặt lồng đứng. Tuy giá thành của máy giặt Electrolux lồng ngang có cao hơn lồng đứng nhưng không vì thế mà khách hàng quên đi chất lượng vượt trội cho nên xu hướng chọn mua máy giặt lồng ngang ngày càng tăng cao.

Chính vì nắm được nhu cầu của khách hàng mà thời gian gần đây, Electrolux không ngừng nghiên cứu và phát triển dòng máy giặt lồng ngang Electrolux. Và với việc liên tục đưa ra các sản phẩm máy giặt Electrolux lồng ngang thế hệ mới với nhiều công nghệ vượt trội như: chức năng giặt bằng hơi nước Vapour Action, chức năng tiết kiệm thời gian Time Manager, màn hình hiển thị LCD dễ sử dụng, chức năng cảm biến trọng tải Load Sensor, hệ thống giặt Jetspray….

Theo đó, khi nhu cầu sử dụng máy giặt tăng cao các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux giá rẻ cũng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tag: máy giặt electrolux ewf10932máy giặt electrolux ewp85752

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: September 27, 2015 — 6:29 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme