Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Tư vấn tiêu chí chọn mua máy giặt lồng ngang phù hợp với gia đình

Máy giặt lồng ngang được đánh giá là loại máy có ưu điểm vượt trội bởi độ bền cao, thiết kế đẹp cùng nhiều chế độ giặt khác nhau. Việc chọn mua một một chiếc máy giặt lồng ngang phù hợp với nhu cầu của gia đình là điều mà nhiều chị em nội trợ quan tâm. Sau đây là một vài tư vấn nhỏ để giúp bạn và gia đình dễ dàng chọn mua được chiếc máy giặt lồng ngang phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux cửa ngang

>> Các loại máy giặt Electrolux được ưu chuộng nhất hiện nay

tu-van-mua-may-giat-long-ngang

Dựa vào trọng tải của máy giặt

Tiêu chí đầu tiên là bạn nên chọn những chiếc máy giặt có trọng tải lớn hơn nhu cầu thực tế của mình để có thể giặt thêm được nhiều quần áo.

Hơn nữa, hiệu suất hoạt động của một số máy giặt lồng ngang thường không đúng như trong thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Trọng tải thực tế để máy giặt có thể hoạt động được bao giờ cũng nhỏ hơn so với thực tế.

So sánh công nghệ cấp nước

Mỗi hãng sản xuất sẽ sử dụng các công nghệ bơm, cấp và thẩm thấu nước khác nhau khiến việc giặt giũ đồ trở nên hiệu quả hơn mà không bị tốn nhiều nước. Công nghệ cấp nước dạng tia với áp lực lớn giúp tiết kiệm nước hơn nhiều so với nước được dẫn vào như vòi thông thường. Mặc dù tốn thời gian hơn một chút nhưng các tia nước sẽ giúp bề mặt vải vóc dễ thẩm thấu hơn, do đó sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm nước hơn.

So sánh mức độ tiêu thụ năng lượng

Hầu hết các loại máy giặt đều được trang bị những công nghệ tân tiến nhất nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng cũng như tiết kiệm tối ưu năng lượng. Và mỗi thương hiệu đều có “bí kíp” riêng cho sản phẩm của mình.

Hãy so sánh một số sản phẩm tương đương để thấy cái nào mang lại lợi ích cho bạn hơn dù chỉ chút ít nhưng máy giặt là thiết bị bạn sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình của máy giặt là khoảng 5 năm hoặc hơn tùy thuộc vào cách sử dụng của mọi người.

Chú trọng đến thông số kỹ thuật

Trước khi quyết định mua một chiếc máy giặt lồng ngang nào bạn cũng cần chú ý đến một vài thông số và tính năng mà bạn cần quan tâm thêm , đó là: Động cơ được truyền động trực tiếp hay gián tiếp; các chế độ hoạt động thông minh – tiết kiệm năng lượng; góc mở của cửa máy giặt và đường kính của chúng bởi góc mở rộng và đường kính lớn sẽ tiện lợi hơn trong việc sử dụng cất lấy quần áo vào máy.

Tốc độ quay vắt của máy giặt cũng là điều đáng để bạn lưu ý, tốc độ này được tính bằng số vòng quay của động cơ trên một phút. Con số này càng lớn thì đồng nghĩa với việc quần áo của bạn càng được vắt khô, khi đó thời gian sấy sẽ giảm và điện năng tiêu thụ ít hơn. Thông thường tốc độ vắt ở máy giặt lồng ngang sẽ thấp hơn so với máy giặt lồng đứng. Bạn cũng nên so sánh tốc độ này ở một vài mẫu máy khác nhau để có thêm kết luận

Chọn thương hiệu uy tín để mua

Sau khi đã so sánh được mức độ tiêu thụ điện, nước và một vài thông số kỹ thuật nêu trên, bạn đã có thể mua được chiếc máy giặt lồng ngang ưng ý. Và lúc này, việc chọn thương hiệu sản xuất không còn là vấn đề khó khăn với bạn nữa. Nên chọn thương hiệu uy tín để mua vì có chế độ bảo hành tốt nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thế tham khảo thêm bài viết: Tư vấn mua máy giặt electrolux phù hợp cho gia đình

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: October 20, 2016 — 9:23 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme