Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Những ưu điểm của dòng máy sấy Electrolux

Sở hữu một chiếc máy sấy khô trong gia đình sẽ rất thích hợp cho thời tiết ẩm ướt như nước ta. Máy sấy có khả năng giúp ta làm khô một lượng quần áo lớn mà không cần phải chờ đợi thời tiết khô mát để phơi quần áo. Hôm nay, trung tâm sửa máy giặt electrolux sẽ giới thiệu cho bạn biết những ưu điểm vượt trội mà máy sấy Electrolux có thể đem lại cho chúng ta:

may-say-electrolux

Kích cỡ gọn gàng:

Trong khi không gian sinh hoạt ngày càng trở nên chật trội với nhiều gia đình. Thi việc sở hữu một chiếc máy sấy trong nhà sẽ là một giải pháp hưu hiệu với những gia đình sống trong khu chung cư hay diện tích nhà không đủ chỗ để  chúng ta phơi quần áo. Máy sấy Electrolux được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp chúng ta tiết kiệm không gian gia đình. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa thì có thể mua một chiếc máy giặt có tích hợp chức năng sấy sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn.

Sấy khô nhanh chóng:

Với chương trình sấy mạnh, Nó sẽ nhanh chóng làm khô các tất cả các loại quần áo như quần jean hoặc đồ len một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không phải đau đầu với việc không phơi được quần áo khi thời tiết mưa gió nhiều ngày nữa mà chỉ cần sở hữu một chiếc máy sấy electrolux mọi việc sẽ được giải quyết.

Không lo bị dị ứng:

Những người trong gia đình bạn có bị nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Bây giờ sẽ không phải quá lo lắng nữa, bạn chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Electrolux thì đã có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

Tiết kiệm thời gian:

Đây rõ ràng là lợi ích chính mà máy sấy đem lại cho chúng ta. Ta chỉ cần bỏ quần áo vừa giặt xong cho vào máy sấy rồi chọn chế độ phù hợp, và để máy tự hoạt động cho đến khi quần áo được khô hoàn toàn. Quần áo của cả gia đình bạn có thể khô chỉ trong một vài giờ rút ngắn rất nhiều thời gian.

Chương trình sấy khô thông minh:

Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8kg. Nếu  bạn muốn sấy một lượng ít quần áo thì chức năng “Sấy cảm ứng” sẽ giúp cho máy sẽ tự nhận biết được khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Xem thêm bài viết khác:

>> Ưu và nhược điểm của máy sấy quần áo

>> Tìm hiểu về các chương trình sấy của máy giặt Electrolux

Tag: may giat say electrolux, sua chua may giat electrolux tai ha noi

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: December 19, 2015 — 4:18 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme