Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Mẹo nhỏ khử mùi hôi máy giặt

Máy giặt sau một quá trình dài sử dụng sẽ sinh ra các mùi hôi, ẩm mốc gây ra sự khó chịu cho nhiều gia đình. Vậy làm cách nào để các mùi hôi biến mất hoàn toàn khỏi chiếc máy giặt? Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây cùng trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội để biết cách khử sạch mùi hôi cho máy giặt nhé!

khu-mui-hoi-may-giat-electrolux

1, Cách đơn giản nhất là bạn rót khoảng 2 cốc giấm hoặc nếu không có thì bạn có thể thay bằng nước chanh rồi cho vào thùng giặt. Sau khi cho nước giấm vào rồi bạn hãy cho máy giặt chạy hết một chu trình giặt ở chế độ nước nóng nhất để khử hết mùi hôi, vết bẩn và các chất tẩy rửa đóng cặn.

2, Cách thứ 2 nếu không muốn sử dụng giấm thì bạn hãy đến các siêu thị mua các loại thuốc tẩy rửa, khử mùi lồng giặt, khi sử dụng các loại thuốc tẩy rửa này bạn nên nhớ đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong máy giặt cũng như quần áo của chúng ta.

3, Một thứ khác rất dễ kiếm cũng có khả năng khử mùi hôi đó là nước javen, nước javen là một dung dịch tẩy hiệu quả. Đối với nước javen bạn có thể sử dụng trực tiếp để tẩy mùi trong quá trình giặt đồ, vừa có tác dụng khử mùi lại vừa sạch quần áo.

Bên trên chỉ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn khử mùi hôi máy giặt nhưng cách tốt nhất để không bao giờ gặp phải những mùi hôi khó chịu này nữa là bạn hãy phòng chống chúng trước khi chúng xuất hiện.

Bạn nên vệ sinh máy giặt electrolux thường xuyên và nên lưu ý một vài điều sau đây để không bao giờ gặp phải mùi hôi một lần nào nữa:

  • Không được để quần áo ướt qua đêm vì chúng dễ sinh ra mùi hôi khó chịu.
  • Không nên đóng kín cửa máy giặt mà hãy để hé mở sau khi giặt đồ để bay hết mùi hôi.
  • Nên dùng ít dung dịch hơn hướng dẫn sử dụng của bột giặt để tránh bột giặt đọng lại trên máy sau khi giặt.
  • Sử dụng giấy làm mềm vải trong khi sấy thay vì dung dịch làm mềm vải trong khi giặt.
  • Thỉnh thoảng bạn nên sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng, việc đó sẽ giúp rửa sạch các dung dịch còn sót lại trong máy sau khi giặt.

Xem thêm:

>> Mẹo tẩy vết bẩn cứng đầu trên quần áo

>> Cách giặt đồ bằng tay sạch và hiệu quả

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: January 6, 2016 — 10:18 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme