Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux EWF10932, EWF10932S

Sau đây sẽ là cấu tạo và hướng dẫn sử dụng dòng máy giặt Electrolux EWF10932, EWF10932S đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

Cấu tạo của máy giặt EWF10932, EWF10932S:

EWF10932-EWF10932S EWF10932S-1 EWF10932S-2

Bảng điều khiển:

EWF10932S-3

Nút On/Off (Bật/tắt): Nút On/Off (Bật/tắt) được sử dụng để bật và tắt máy giặt của bạn.

Núm Chương Trình: Xoay núm này để đặt chương trình. Đèn chỉ báo của chương trình liên quan sáng. Chuông kêu.

Phím Điều Khiển Nhiệt Độ:  Nhấn phím điều khiển này lặp đi lặp lại để tăng hoặc giảm nhiệt độ giặt nếu bạn muốn giặt đồ giặt tại nhiệt độ khác với nhiệt độ máy giặt gợi ý

Phím Điều Khiển Chọn Vòng Vắt: Nhấn phím điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm tốc độ vòng vắt nếu bạn muốn vắt đồ giặt của mình ở tốc độ khác tốc độ mà máy giặt đề xuất.

  • Không vắt: Tùy chọn không vắt loại bỏ tất cả các giai đoạn vắt và tăng số lần xả.
  • Giữ xả: Bằng cách chọn tùy chọn này, nước trong lần xả cuối không bị rút sạch và lồng giặt xoay liên tục để ngăn đồ giặt bị nhăn. Cửa vẫn khóa để cho biết nước phải được xả hết ra.

Chu kỳ ban đêm: Bằng cách chọn tùy chọn này, máy sẽ không xả nước của lần giũ cuối cùng để tránh làm nhăn quần áo giặt. Mọi giai đoạn vắt đều bị chặn hoạt động. Chu kỳ giặt này rất tĩnh, và có thể được chọn hoạt động vào ban đêm hoặc các thời gian thích hợp khác.

Bảng điều chỉnh thời gian: Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh thời gian. Bấm đi bấm lại nhiều lần bảng này để tăng thời gian giặ hoặc trả lại thời gian giặt như mặt định ban đầu. Chức năng này sẽ điều chỉnh số lần xả/giũ theo đúng như thời gian đã chọn.

Phím Điều Khiển Trì hoãn:  

  • Tùy chọn này cho phép trì hoãn chương trình trong 30 phút, 60 phút hoặc 90 phút và và sau đó cứ hàng giờ từ 2 đến 20 giờ.
  • Lệnh trì hoãn mà bạn đã chọn được chỉ ra trên màn hình hiển thị. Thời gian kết thúc sẽ tăng để cho bạn thấy lệnh trì hoãn đã chọn.
  • Bạn phải lựa chọn tùy chọn này sau khi đã đặt chương trình và trước khi nhấn nút Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) .
  • Nếu bạn muốn thêm đồ giặt vào máy trong khoảng thời gian trì hoãn, hãy nhấn phím điều khiển
    Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để đặt máy ở chế độ tạm dừng. Cho đồ giặt vào, đóng cửa và nhấn lại phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng).
  • Bạn có thể hủy thời gian hoãn bất kỳ lúc nào, bằng cách nhấn phím điều khiển ‘Delay Start’ (Hoãn Bắt Đầu) nhiều lần cho đến khi màn hình hiển thị thời gian hoãn ‘ ’, sau đó nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

Phím Điều Khiển Prewash: Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn xử lý sơ đồ giặt của mình trước khi giặt chính. Sử dụng tùy chọn này đối với đồ rất bẩn.

Phím Điều Khiển Easy Iron (Dễ Là / ủi ): Khi chọn tùy chọn này đồ giặt được giặt và vắt nhẹ nhàng để tránh bị nhăn. Theo cách này việc là ủi sẽ dễ dàng hơn.

Phím Điều Khiển Vapour(Hơi Nước): Chọn tùy chọn này sẽ tăng thêm thời gian khoảng 15-40 phút xoay đồ trong hơi nước trong suốt chu kỳ giặt. Hơi nước giúp sợi vải nở ra để các chất phụ gia giặt đánh bong vết bẩn khó giặt.

Phím Điều Khiển Rinse Plus(Xả Bổ Sung): Tùy chọn này được khuyến nghị cho những người bị dị ứng với chất tẩy rửa, và ở những chỗ nước rất mềm. Nhấn nút này để thêm giai đoạn xả vào chương trình.

Phím Điều Khiển Start/Pause: Để bắt đầu chương trình đã chọn, nhấn ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng). Để ngắt chương trình đang chạy, nhấn ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để dừng máy.Để khởi động chương trình từ điểm mà tại đó chương trình bị gián đoạn, nhấn lại ‘Start/Pause’ (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

Xem thêm:

>> Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

>> Những ưu điểm nổi bật của máy giặt electrolux cửa ngang

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: July 14, 2015 — 7:06 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme