Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Uy tín & chuyên nghiệp

Bí quyết lựa chọn kiểu dáng máy giặt phù hợp nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau. Tuy nhiên những loại máy giặt được khách hàng ưu chuộc đều là của những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic…

Được biết trên thị trường hiện nay máy giặt được sản xuất với 3 loại kiểu dáng phổ biến là kiểu lồng đứng, lồng nghiêng và lồng ngang. Với từng loại kiểu dáng thì đều được sử dụng các công nghệ giặt khác nhau đem lại nhiều tính năng đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các kiểu dáng máy giặt hiện nay khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành tạo ra cho khách hàng nhiều chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Với kiểu máy giặt lồng đứng: Hiện nay, trên thị trường loại máy giặt này vẫn được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì nó thích hợp với những gia đình có không gian chật hẹp, bởi có kiểu dáng gọn gàng và nắp mở rộng thuận tiện cho người sử dụng trong việc giặt giũ. Nó còn có một ưu điểm nữa là luôn có giá mềm hơn so với các kiểu máy giặt khác.

may-giat-long-dung-electrolux

Nói đến kiểu máy giặt lồng ngang: thì phải nói đến dòng máy giặt cửa ngang của hãng Electrolux. Tuy có giá thành cao hơn so với các kiểu máy giặt khác nhưng chính nhờ sự vượt trội về chất lượng nên nó được rất nhiều gia đình ưa thích. Không chỉ vượt trội về chất lượng mà hiện nay các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux còn không ngừng phát triển để đem lại sự yên tâm tối đa cho người dùng.

may-giat-long-ngan-electrolux

Đối với kiểu máy giặt lồng nghiêng: Loại máy giặt này có đặc điểm là có tốc độ vòng quay lớn và có tác động giặt 3 chiều nên làm tăng hiệu quả giặt sạch quần áo. Một điều nữa là kiểu máy giặt này có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu vào đồ giặt được dễ dàng hơn. Loại máy giặt này có khả năng tiết kiệm điện năng và giá cả phù hợp nên cũng được nhiều gia đình tin dùng.

Người tiêu dùng thông minh là những người luôn tìm hiểu thông tin trước khi quyết đinh mua một thứ gì đó. Chính vì vậy việc tìm hiểu trước về các tính năng của từng loại máy giặt là điều rất cần thiết để giúp bạn có thể chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm tự sửa máy giặt electrolux tại nhà

>> Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux bền lâu

Sharing

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail
Updated: October 12, 2015 — 12:52 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sửa máy giặt electrolux tại nhà © 2015 Frontier Theme